Cậu bé 12 tuổi chết đuối vì bị bạn bè thách thức bơi sông

News Việt Úc
21/02/2016 20:02
0

Sau cú nhảy, cậu bé 12 chìm dần xuống nước và chết đuối trong khi những người khác cứ nghĩ bạn mình sẽ lại nổi lên.

Ngày 19/2 chắc chắn sẽ là ngày không thể quên với những người bạn của Jhayron Malayao khi chỉ vì lời thách thức mà cậu bé đã ra đi mãi mãi.
Đó là một buổi chiều dễ chịu tại cầu Jones bắc qua sông Pasig tại Manila, Philippines. Một nhóm khoảng 5 bé trai đang chơi đùa ở trên cầu, dưới sông.
Jhayron Malayao cũng có trong đám trẻ. Cậu bé 12 tuổi, không biết bơi nên chỉ dám ở trên cầu. Nhưng khi bị các bạn thách thức, khiêu khích, Malayao cũng quyết định nhảy cầu để thể hiện mình.
Chỉ vài giây sau cú nhảy, Malayao chìm xuống dòng nước, khuất khỏi tầm nhìn của mọi người. Cảm thấy không ổn, người quay phim đã nói rằng có thể cậu bé Malayao bị đuối nước tuy nhiên những chàng trai không tin và cho rằng bạn mình sẽ sớm nổi lên thôi.
[caption id="" align="aligncenter" width="600"] Malayao đang chơi trên cầu thì bị bạn bè thách nhảy xuống sông.[/caption]
Chiếc máy quay cận cảnh vào dòng nước và không có gì xảy ra hết. Cả nhóm bắt đầu hoảng sợ. Một số cậu bé nhảy xuống sông và có vẻ đã phát hiện ra bạn mình. Tuy nhiên, có một bé trai đã hốt hoảng và không dám bơi tìm bạn vì sợ mình cũng bị chết đuối.
Video sự việc sau đó được chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người không khỏi hãi hùng. Đội cứu hộ sau đó xuất hiện nhưng vẫn không thể tìm được thi thể của Malayao. Hình ảnh Malayao đã được dán xung quanh khu vực này với hy vọng sẽ có ai tìm thấy.
[caption id="" align="aligncenter" width="600"] Cậu bé nhảy xuống nước và chết đuối.[/caption]
Tuy nhiên, theo thông tin từ Aksyon TV, thi thể của Malayao đã được nhân viên cảng quốc tế Manila tìm thấy tại cửa sông Pasig vào sáng sớm nay.
Trong năm 2015, đã có ít nhất 3 người chết trên cùng khúc sông mà Malayao bị đuối nước.
theo tintuconline
Bài viết liên quan
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)
Từ khóa: chết đuối

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.