Cao thủ Vịnh Xuân Canada đo ván võ sư Đoàn Bảo Châu

Yến Khanh
12/07/2017 22:12
0

Trận đấu giữa võ sư Đoàn Bảo Châu và cao thủ Vịnh Xuân Pierre Flores vừa kết thúc với phần thắng nghiêng về đối thủ tới từ Canada.

Newsvietuc - Trái với những tuyên bố ban đầu, rằng trận đấu giữa võ sư Karate Đoàn Bảo Châu (Việt Nam) gặp đối thủ Vịnh Xuân Pierre Flores (Canada) sẽ diễn ra vào ngày 20/7, cách đây ít phút trận đấu này đã chính thức diễn ra tại một địa điểm tại Hà Nội và nó chỉ kéo dài 3 phút.

Kết quả hình ảnh cho Cao thủ Vịnh Xuân Canada đo ván võ sư Đoàn Bảo Châu

Đúng với những dự đoán ban đầu của nhiều chuyên gia võ thuật, Pierre Flores 41 tuổi tới từ Canada cao 1m86, nặng hơn 80 kg có quá nhiều lợi thế trước võ sư Karate Đoàn Bảo Châu chỉ cao 1m61 và nặng 62kg.

Kết quả hình ảnh cho Cao thủ Vịnh Xuân Canada đo ván võ sư Đoàn Bảo Châu

Với tố chất của một võ sư Karate, Đoàn Bảo Châu di chuyển linh hoạt ra chân chính xác, tuy vậy do sức chịu đựng quá tốt của đối thủ cao lớn Pierre nên những cú ra đòn ấy không gây được nhiều khó khăn. Ngược lại, Pierre di chuyển chậm nhưng chắc và tung ra những ngón đòn thật sự uy lực.

Sau hơn 2 phút thi đấu quyết liệt, có phần ngang ngửa thì đến phút thứ ba, trong một tình huống võ sư Đoàn Bảo Châu để sơ hở, Pierre Francois Flores đã tung liên tiếp đòn đá và cú đấm trúng vào vùng mặt khiến Đoàn Bảo Châu ngã gục.

Kết quả hình ảnh cho Cao thủ Vịnh Xuân Canada đo ván võ sư Đoàn Bảo Châu

Như vậy, võ sư Pierre Flores đã có chiến thắng đầu tiên sau khi đặt chân tới Việt Nam, theo kế hoạch cao thủ 41 tuổi người Canada sẽ thi đấu với 3 đối thủ khác, người kế tiếp được xác định là võ sư Vịnh Xuân Trần Lê Hoài Linh.

Theo zalo

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận