Cái kết "đắng" của người phụ nữ khát khao làm đẹp

News Việt Úc
30/01/2016 12:45
0

Khát khao làm đẹp, một phụ nữ 46 tuổi đã để người khác bôi lên mặt một thứ dung dịch lạ. Kết quả là tàn nhang không hết, mặt cô ta còn nổi đầy mẩn đỏ.

Cái kết "đắng" của người phụ nữ khát khao làm đẹp
Người phụ nữ xui xẻo trên họ Vương, 46 tuổi, hiện đang sống ở thành phố Thương Lạc, tỉnh Thiểm Tây, Trung quốc. Qua giới thiệu, cô quen được với cô giáo Hạ, một giáo viên dạy lớp 4 tại một trường tiểu học trong thành phố. Cô Vương liên lạc với Hạ vì nghe nói cô giáo này có bí quyết tẩy tàn nhang. Sau khi nói chuyện, Hạ cho biết vì nhà không có cửa hiệu nên sẽ đưa Vương ra bên ngoài làm. Tuy nhiên, ngày 3/9/2015, thay vì dẫn “khách hàng” đến một địa chỉ làm đẹp có uy tín, cô giáo nọ lại dẫn cô Vương đến một trung tâm chăn nuôi gia súc trong thành phố. Tại đây, Hạ thản nhiên lấy ra một ít dung dịch Nito lỏng chuyên để bảo quản tinh dịch bò, bôi lên những chỗ có tàn nhang trên mặt vị “thượng đế” đang háo hức có làn da đẹp. “Ban đầu, tôi cảm thấy đau nhưng Hạ nói sau 2 tháng sẽ khỏi. Vậy mà đến giờ đã 4 tháng, tàn nhang không những không mất đi, mà mặt tôi còn xuất hiện rất nhiều nốt đỏ sần sùi”, cô Vương cho hay. Đáng nói là, để “mua” thêm mụn trên mặt, người phụ nữ này đã phải trả gần 1 vạn tệ (tương đương 35 triệu đồng). Khi chia sẻ sự việc với phóng viên tờ Hoa Thương hôm 25/1, cô Vương rất tức giận. “Cách đây vài ngày tôi có đi khám bác sỹ, họ nói toàn bộ lớp biểu bì trên da mặt tôi đã bị tổn thương nặng” Khi phóng viên liên lạc với cô giáo Hạ, người này cũng thừa nhận đã đưa cô Vương tới trung tâm gia súc khu Thương Châu để lấy Nito lỏng chữa tàn nhang. Hạ giải thích, sở dĩ đến trung tâm trên vì ở đó có người quen. Người này đồng thời khẳng định mình có giấy chứng nhận của một trung tâm làm đẹp và hiện đang làm đại lý cho dòng sản phẩm chữa tàn nhang của trung tâm đó.
[caption id="" align="aligncenter" width="640"]Cô Vương tìm đến nhà Hạ để đòi bồi thường.
Cô Vương tìm đến nhà Hạ để đòi bồi thường.[/caption]
Khi được hỏi còn giữ giấy chứng nhận hay không và đã lấy của cô Vương bao nhiêu tiền, người phụ nữ họ Hạ không trả lời. Cô này còn từ chối trả lại kinh phí chữa tàn nhang khi cô Vương bắt đền. Phóng viên tờ Hoa Thương cũng đã liên hệ với sở giáo dục, trường tiểu học cô Hạ đang giảng dạy cũng như sở nông nghiệp thành phố nhưng đều không có hồi âm. Duy chỉ có Giám đốc trung tâm thú y gia súc khu Thương Châu, ông Lý Bảo Lương đã xác nhận, cô giáo trên đã dẫn “khách hàng” tới trung tâm của mình. Ông Lý cũng cho biết thêm, cô Trương – một nhân viên trung tâm là bạn học của cô Hạ đã giới thiệu cô này quen với anh Vương. Nhân hôm anh Vương trực ban, cô Hạ đã đến lấy nitơ lỏng để chữa cho “khách hàng”. Hiện trung tâm đã yêu cầu anh Vương và cô Trương làm tường trình văn bản để điều tra vụ việc đồng thời yêu cầu hai người này giải thích cụ thể cho vị khách hàng đen đủi nói trên. Trường hợp của cô Vương cũng chính là bài học cho chị em phụ nữ. Nhu cầu làm đẹp là chính đáng, tuy nhiên trước khi tiến hành, các chị em nên tìm hiểu thật kỹ và đến những địa chỉ tin cậy.
theo tintuconline.com Bài viết liên quan
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận