Bóng ma bé gái xuất hiện tại lễ hội EDM

News Việt Úc
10/05/2016 16:40
0

Ban tổ chức Good Life Festival mới đây đã vô tình đăng lên trang Facebook chính thức của họ bức ảnh đêm nhạc tại Brisbane, Australia.

Thoạt nhìn chỉ là tấm hình chụp lại đám đông đang tận hưởng đêm nhạc EDM sôi động, cho đến khi có người nhận ra chi tiết đáng sợ ở góc phải. Thoạt nhìn chỉ là tấm hình chụp lại đám đông đang tận hưởng đêm nhạc EDM sôi động, cho đến khi có người nhận ra chi tiết đáng sợ ở góc phải.
Bóng ma bé gái xuất hiện tại lễ hội EDM - Ảnh 1.

 Bức ảnh được đăng tải giống như nhiều bức ảnh bình thường tại các lễ hội âm nhạc khác.

Có người đã chỉ ra bên phải bức ảnh, phía trên nền trời, là hình một bóng ma bé gái đang trôi nổi, tay cầm gấu bông. Khi phóng to cận ảnh, hình ảnh bóng ma bé gái càng rõ hơn, ở ngay trên đám đông khán giả. Ban tổ chức lễ hội đã đưa ra thông báo chính thức về sự kiện trên, xác nhận bức ảnh trên là có thật và là hình gốc không có bất cứ sự can thiệp nào của photoshop.
Bóng ma bé gái xuất hiện tại lễ hội EDM - Ảnh 2.

 Hình ảnh bóng ma bé gái xuất hiện ở khá xa nhưng khi được zoom lại vẫn nhìn thấy rất rõ ràng.

Họ cũng liên lạc với ban tổ chức Brisbane Showgrounds nơi đêm nhạc diễn ra. Nhân viên tại đây chia sẻ bóng ma bé gái là có thật và không ai đến khu nhà kho đó đã nhiều năm nay. Em gái mang tên Lucy, đã qua đời tại đây vào những năm 1900 và ám sân vận động này từ đó đến giờ. Một chủ tài khoản Facebook cũng đã tham gia bình luận xác nhận câu chuyện. Bóng ma là của cô bé mang tên Lucy Jane McConnel, qua đời lúc mới 8 tuổi khi đứng xem pháo hoa tại đây. Gió mạnh đã khiến cô bé sảy chân ngã xuống từ khán đài, và bóng ma cô đã ám những nhà kho đấy từ ngày đó. Vào ban đêm, mọi người vẫn hay nghe thấy tiếng nói của một bé gái và tiếng bước chân của cô bé. Jessica N - Theo Kenh14
  Bài viết khác
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.