Bới tung bãi rác khổng lồ để mò lại nhẫn kim cương 10 tỷ

News Việt Úc
19/03/2016 18:33
0

Một phụ nữ ở Missouri (Mỹ) quyết tâm bới tung cả bãi rác khổng lồ để tìm lại chiếc nhẫn kim cương 20 carat trị giá tới 435.000 USD (gần 10 tỷ đồng) bị chồng vô tình vứt vào thùng rác.

Cụ thể, chị Carla Squitieri đã tháo nhẫn để nấu ăn trong nhà bếp gia đình ở Clarkson Valley, bang Missouri hôm Chủ nhật (13.3). Sau đó, mải nấu nước, chị Carla Squitieri quên bẵng chiếc nhẫn. Chiếc nhẫn kim cương giá trị vì thế nằm nguyên trên chiếc khăn giấy mà chị dùng để lau tay. Tối Chủ nhật, chồng chị Carla, anh Bernie dọn dẹp nhà bếp đã vô tình ném chiếc khăn giấy vào thùng rác mà không hề hay biết việc chiếc nhẫn kim cương quý giá của vợ đang nằm trong đó.

 boi tung bai rac khong lo de mo lai nhan kim cuong 10 ty hinh anh 1

Chiếc nhẫn kim cương 20 carat trị giá tới 435.000 USD (gần 10 tỷ đồng) của chị Carla
Mãi đến trưa ngày hôm sau sau, Carla mới nhớ đến chiếc nhẫn của mình nhưng nó đã "không cánh mà bay". "Tôi như người mất trí, lục tung khắp nhà để tìm nhẫn", Carla chia sẻ. Cuối cùng, sau khi hỏi chồng, chị tá hỏa biết anh đã vô tình ném chiếc nhẫn kim cương vào thùng rác rồi hồn nhiên mang đi đổ. Đống rác sau đó đã được xe thu gom chất thải mang đi. Không chần chừ, Carla và Bernie vội lao đến bãi rác quyết tìm bằng được chiếc nhẫn. "Đúng thế, khi đó tôi cho rằng, chỉ cần quyết tâm tìm thì thể nào cũng thấy. Nhưng khi tôi nhìn thấy núi rác, tôi đã phải thật vọng thốt lên rằng: "Chúng ta thua rồi". Suy nghĩ đầu tiên lướt qua đầu tôi là, chúng tôi sẽ không bao giờ tìm thấy nhẫn. Việc này giống như là mò kim đáy bể", anh Bernie kể.

 boi tung bai rac khong lo de mo lai nhan kim cuong 10 ty hinh anh 2

Cặp vợ chồng Carla - Bernie kể lại câu chuyện mò bãi rác để tìm nhẫn kim cương của mình.
Trong khi đó, chị Carla chia sẻ: "Chúng tôi nhìn thấy hàng ngàn mẩu giấy giống giấy lau bếp của nhà mình. Chúng ở khắp nơi và tôi không biết phải bắt đầu tìm từ đâu. Tôi đã khóc vì tuyệt vọng". Tuy nhiên, chị vẫn quyết tìm lại chiếc nhẫn cưới quý giá, không phải bởi giá trị của nó, mà còn bởi chị muốn trao lại nó cho con gái mình.

 boi tung bai rac khong lo de mo lai nhan kim cuong 10 ty hinh anh 3

Núi rác khổng lồ khiến vợ chồng chị Carla tuyệt vọng.
May mắn thay, sau nhiều cuộc điện thoại kiểm tra, các nhân viên bãi rác đã thông báo tin mừng cho vợ chồng Carla rằng, túi rác của gia đình họ vẫn đang nằm trên xe thu gom chất thải chứ chưa bị đổ vào bãi rác. Nhờ vậy, việc tìm kiếm chiếc nhẫn sẽ trở nên có hy vọng hơn. Sau một hồi bới tung chiếc xe rác, cặp đôi vui sướng tìm được chiếc nhẫn trong túi rác của gia đình mình. "Tất cả đều là nhờ may mắn. Việc này giống như tôi trúng xổ số. Đây chính là giải độc đắc của tôi", chị Carla chia sẻ. theo tintuconline Bài viết liên quan
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)
Từ khóa: nhẫn kim cương

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận