Boeing 737 bốc cháy tại sân bay Nga

News Việt Úc
20/03/2016 21:48
0

Một đám cháy đã bùng lên sau khi chiếc máy bay của hãng FlyDubai gặp nạn trong lúc hạ cánh xuống sân bay Rostov on Don của Nga.

[video width="480" height="360" mp4="http://newsvietuc.com/wp-content/uploads/2016/03/20160319102322-flydubai-passenger-boeing-from-dubai-crashes-in-rostov-on-do.mp4"][/video] Toàn bộ 55 hành khách và 7 thành viên phi hành đoàn trên máy bay đã thiệt mạng, hãng thông tấn RT dẫn nguồn tin từ Bộ các tình trạng khẩn cấp khu vực Rostov on Don cho biết. Ngoài ra, hãng thông tấn này cũng đăng tải lại một đoạn video từ camera giám sát đã được đăng trên trang Youtube với chú thích đó là thời điểm chiếc máy bay của FlyDubai bị nổ khi tiếp đất. Tuy nhiên, tính xác thực của đoạn video vẫn chưa được xác định. Chiếc Boeing 737-800 đã cất cánh từ Sân bay Quốc tế Dubai vào 10h38 tối 18/3 (giờ địa phương) và dự kiến hạ cánh xuống Sân bay Rostov-on-Don vào lúc 3h49 sáng 19/3 (giờ địa phương), theo dữ liệu trên trang FlightAware. Hãng LifeNews dẫn một nguồn tin nói rằng chiếc máy bay đã thất bại trong lần tiếp đất thứ nhất và cố gắng thử lại trong lần thứ hai. Tuy nhiên, khi đó đuôi của máy bay đã bị chạm đất và khiến chiếc Boeing bị rơi rồi bắt lửa. FlyDubai đã xác nhận về vụ tai nạn liên quan tới chuyến bay mang số hiệu FZ981 đi từ Dubai tới Rostov on Don. “Chúng tôi đang điều tra thêm chi tiết và sẽ cập nhật những thông tin mới nhất”, trang web của hãng hàng không này cho biết. Theo vietnamnet.vn Bài viết liên quan:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)
Từ khóa: máy bay Nga rơi chay

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.