Bố đến câu lạc bộ xem vũ nữ thoát y, con 9 tháng tuổi suýt chết ngạt trong xe

News Việt Úc
16/03/2016 21:39
0

Một người bố vô trách nhiệm đã bị bắt giữ sau khi anh ta bỏ con gái mình trong xe và đi đến một câu lạc bộ thoát y.

Bố đến câu lạc bộ xem vũ nữ thoát y, con 9 tháng tuổi suýt chết ngạt trong xe
Auwin Dargin, 24 tuổi, đến từ Mỹ đang bị giam giữ vì nghi ngờ suýt nữa hại chết con gái ruột của mình. Bé gái 9 tháng tuổi bị bỏ lại trong xe, suýt chết vì nhiệt độ trong xe nóng dần lên. Những người đi đường nghe thấy tiếng khóc của đứa trẻ nên ngay lập tức gọi cảnh sát đến để giải quyết sự việc. Theo cảnh sát, người cha này đã đi vào câu lạc bộ thoát y Synn Gentleman ở Los Angeles, Mỹ và quên mất sự tồn tại của cô con gái nhỏ trong xe. Trong lúc chờ cảnh sát đến, người cha đã bước ra từ câu lạc bộ thoát y và muốn bế đứa trẻ. Tuy nhiên, người đi đường không muốn giao đứa trẻ cho anh ta và ở lại trông bé gái cho đến khi cảnh sát đến. Theo báo cáo của cảnh sát, bé gái bị bỏ lại trong xe khi nhiệt độ ngoài trời lúc đó là 25 độ C. Trong khi đó, nhiệt độ trong xe ô tô khi đóng kín các cửa có thể tăng lên gấp đôi gấp 3 trong vòng 20 phút. Em bé được đưa tới bệnh viện điều trị trong tình trạng mất nước. Hiện mẹ của bé đang chăm sóc em, trong khi ông bố vô trách nhiệm bị giam giữ. Một nhân viên cảnh sát cho biết: "Người cha không hề suy nghĩ gì khi bỏ lại con gái mình trong xe. Tôi không thể tin được điều này. Tôi không nghĩ rằng một người cha có thể để con mình trong tình huống nguy hiểm như vậy".

Câu lạc bộ thoát y nơi người cha bỏ mặc con mình ở trong xe.
Câu lạc bộ thoát y nơi người cha bỏ mặc con mình ở trong xe.
Đây không phải là trường hợp đầu tiên cha mẹ vô tâm đẩy con mình đến chỗ tử thần. Trước đó, vào tháng 2 vừa qua, một bé gái 2 tuổi ở Anh đã chết tức tưởi khi bị lửa thiêu cháy, trong khi mẹ của bé bỏ con lại trong căn hộ để đi bar. Vào tháng 1/2016, một bà mẹ người Mỹ đã bị buộc tội ngộ sát vì đã bỏ mặc con gái 4 tháng tuổi ở nhà một mình để đi khiêu vũ khiến bé gái bị chuột cắn đến chết. Hồi tháng 1/2015, bé gái 5 tuổi đã chết vì bỏng nặng sau khi bị bỏ mặc một thời gian dài trong lò nướng. Dù với bất cứ lý do nào, việc cha mẹ bỏ lại con mình không ai chăm sóc cũng đều đáng trách. Sự vô trách nhiệm này có thể gây ra biết bao sự việc thương tâm. Và nạn nhân chỉ có thể là những đứa trẻ vô tội mà thôi.

Nhiều cha mẹ vô tâm đã gây nên những sự việc thương tâm mà trẻ em là nạn nhân vô tội.
Nhiều cha mẹ vô tâm đã gây nên những sự việc thương tâm mà trẻ em là nạn nhân vô tội.
theo tintuconline
Bài viết liên quan
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)
Từ khóa: thoát y

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Bất Ngờ Trước Cao Lương Mỹ Vị Đắt Tiền Phúc XO Ăn Hằng Ngày

Phúc XO chủ karaoke XO được mệnh danh là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam. Anh Phúc có thói quen ăn cao lương mỹ vị rất đặc biệt, đó là trái cây ngoại nhập có giá tiền vài triệu đồng mỗi ký. Anh tiết lộ một tháng chỉ riêng tiền ăn vặt của anh cũng đã phải từ 15 triệu đồng trở lên.