Bí ẩn hai "hậu duệ mặt trời" ngày là người thường, đêm hóa tượng sống

News Việt Úc
07/05/2016 23:35
0

Mắc phải căn bệnh hóa tượng sống khi về đêm đầy bí ẩn nhưng Abdul Rasheed và Shoaib Ahmed vẫn là hai cậu bé tràn trề năng lượng và vui vẻ.

Vào ban ngày, hai cậu bé Abdul Rasheed, 9 tuổi và Shoaib Ahmed, 13 tuổi sống tại tỉnh Baluchistan, Pakistan cũng năng động và hoạt bát, biết cười nói và chơi đùa với nhau như bất kỳ bé trai cùng lứa tuổi nào. Nhưng khi mặt trời lặn, hai cậu bé bỗng rơi vào tình trạng sống thực vật bởi lúc đó cơ thể hoàn toàn bị tê liệt và cũng không thể mở mắt, ăn cũng như nói.

Bí ẩn hai hậu duệ mặt trời ngày là người thường, đêm hóa tượng sống - Ảnh 1.

Khi mặt trời lặn, Abdul Rasheed và Shoaib Ahmed lại bắt đầu với cuộc sống thực vật.

Điều đáng nói ở đây là các bác sĩ cũng đành phải bó tay trước ca bệnh kỳ lạ này. Giáo sư Javed Akram thuộc Khoa nội Học viện Y khoa Pakistan đánh giá, đây là một thử thách đối với đội ngũ y bác sĩ bệnh viện. Mặc dù đã tiến hành một số xét nghiệm nhưng họ vẫn chưa thể tìm ra câu trả lời.

Hiện tại, chính phủ nước này đã cấp kinh phí điều trị cho Abdul Rasheed và Shoaib Ahmed. Để có được câu trả lời, các bác sĩ đã lấy mẫu máu gửi cho các chuyên gia nước ngoài đồng thời thu thập mẫu đất và không khí nơi ở của hai cậu bé.

Khi đi sâu vào nghiên cứu, các bác sĩ mới biết bố mẹ của Abdul Rasheed và Shoaib Ahmed là họ hàng đời thứ nhất với nhau. Trong tổng số 6 đứa con của họ, đã có 2 đứa qua đời từ khi còn nhỏ. Ngoài 2 cậu bé hóa tượng sống khi về đêm, 2 đứa con còn lại của họ không có triệu chứng sức khỏe bất thường.

Mặc dù vẫn chưa tìm ra được nguyên nhân chính xác nhưng bố mẹ của Abdul Rasheed và Shoaib Ahmed vẫn một mực tin rằng con mình là... "hậu duệ của mặt trời", rằng chúng chỉ có thể sống sót khi tiếp nhận năng lượng từ mặt trời.

Bí ẩn hai hậu duệ mặt trời ngày là người thường, đêm hóa tượng sống - Ảnh 2.

Giáo sư Javed Akram nói chuyện với anh Mohammad Hashim - bố của hai cậu bé.

Bí ẩn hai hậu duệ mặt trời ngày là người thường, đêm hóa tượng sống - Ảnh 3.
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.