Bên trong xưởng chế tạo búp bê tình dục đắt nhất thế giới

News Việt Úc
21/02/2016 23:10
0

Tại một tòa nhà ở Nam California, Mỹ, một nhóm nhỏ đang chuyên chú tạo ra những búp bê tình dục đắt tiền nhất và được nhiều người săn lùng nhất thế giới.

Abyss Creations là công ty chế tạo RealDoll, loại búp bê kích thước như người thật có khung xương linh hoạt, có thể thay đổi khuôn mặt. Giá sản phẩm ít tiền nhất của hãng cũng lên đến 6.500 USD. Công ty cho biết hiếm khi mất tiền quảng cáo, vì sản phẩm luôn được người nọ giới thiệu cho người kia, và luôn được báo chí săn đón kể từ khi Howard Stern, một người nổi tiếng trong giới giải trí trở thành khách hàng của họ năm 1996.

Mỗi năm, công ty chỉ có 9 nhân viên này sản xuất được 300 - 400 con búp bê.

"Người nào cũng tràn đầy nhiệt huyết với công việc, và làm việc rất nghiêm túc", nhiếp ảnh gia Robert Benson mô tả. Ông thực hiện bộ ảnh này tháng 4 năm ngoái.
Thời gian hoàn hiện một con búp bê mất khoảng 80 giờ, bắt đầu từ việc tạo khuôn silicon. Sau đó, móng tay và núm vú sẽ được định hình và sơn, tóc nối vào đầu và mặt mũi được trang điểm theo yêu cầu riêng của khách. Sau đó, những con búp bê được ăn mặc đẹp và đóng gói vào thùng vận chuyển.

Bảng màu sắc và kích cỡ các loại núm vú treo trên tường nhà xưởng.

Búp bê RealDoll tiêu chuẩn có nhiều loại hình khác nhau, trong đó 18 loại mang cơ thể phụ nữ và hai loại cơ thể nam giới. Có 5 tông màu da và 39 loại mặt có sẵn để khách hàng lựa chọn. Ngoài ra, dòng tiêu chuẩn còn có loại cơ thể nam hay nữ chuyển giới.
Loại đặt hàng riêng có mức giá khởi điểm là 12.000 USD, tùy vào trí tưởng tượng và túi tiền khách hàng như: da xanh, có vảy giống người cá, có răng nanh, tai nhọn hoặc bất kỳ điều gì khách yêu cầu. Loại phổ biến nhất là đặt hàng búp bê hình dáng giống các ngôi sao điện ảnh nổi tiếng, công ty cho biết. Một yêu cầu phổ biến khác là búp bê mang cơ quan sinh dục nam trên cơ thể nữ giới.
Người sáng lập công ty là Mattew McMullen, một nghệ sĩ điêu khắc chuyên nghiệp, tạo ra mẫu búp bê đầu tiên năm 1996 khi đang làm việc trong một nhà xưởng sản xuất mặt nạ hóa trang Halloween. Sau khi đăng ảnh mẫu búp bê lên Internet, ông bắt đầu nhận được yêu cầu đặt hàng. McMullen lập tức nhận thấy thị trường về loại búp bê giả người vô cùng tiềm năng.

Một nhân viên đang chà móng chân cho búp bê.

Công nghệ phát triển, quy trình sản xuất cũng được nâng cấp dần. Hiện có nhiều phiên bản RealDoll có sẵn, trọng lượng từ 27-36 kg.

Khuôn miệng búp bê trong xưởng sản xuất.

"Chúng tôi có thể tạo ra hàng trăm nghìn mẫu búp bê giống người khác nhau", McMullen cho biết, và họ luôn sẵn sàng tạo ra mẫu mới tùy theo thị hiếu của khách hàng.

Một trong nhiều mẫu búp bê của RealDoll. Ảnh: RealDoll

theo vnexpress

Các bài viết khác:

News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận