Bé trai ba tuổi cưỡi con trăn 50kg ở Thanh Hóa

Lan Anh
18/10/2017 11:24
0

Nuôi động vật hoang dã, để đứa trẻ ba tuổi cưỡi lên mình con trăn lớn, gia đình ở Thanh Hóa bị xử phạt hành chính.

Newsvietuc-Ngày 18/10, ông Nguyễn Hữu Thành, Chủ tịch xã Hà Long (Hà Trung, Thanh Hóa), cho biết chính quyền đã xử phạt gia đình ông Nguyễn Văn Cao ở thôn Yên Mỹ 3 triệu đồng về hành vi vi phạm quản lý, bảo vệ rừng và quản lý lâm sản.

Gia đình cho bé trai cưỡi trăn bị phạt 3 triệu đồng

Trước đó, mạng xã hội lan truyền video ghi lại hình ảnh cậu bé khoảng ba tuổi mặc áo phông cưỡi con trăn lớn. Sự việc thậm chí đã được một tờ báo nước Anh đăng tải và thu hút nhiều người đọc.

Trong video, bé trai nhiều lần cưỡi trên lưng con trăn trong dòng nước lũ để đùa nghịch. Con vật trườn đi trườn lại vẻ mệt mỏi, xung quanh có nhiều người lớn đứng xem, khích lệ đứa trẻ…

be-trai-ba-tuoi-cuoi-con-tran-50kg-o-thanh-hoa

Cậu bé cưỡi trăn ở Thanh Hoá gây chú ý. Ảnh cắt từ clip.

Chủ tịch xã Hà Long cho hay, sau khi xem video, UBND xã đã yêu cầu công an phối hợp với kiểm lâm xuống kiểm tra, lập biên bản và xử phạt. Ông Nguyễn Văn Cao tường trình con trăn được bắt ngoài đồng và nuôi nhốt hai năm nay. Đứa trẻ cưỡi trăn ba tuổi, sống ở gần nhà ông Cao.

>>>Xem thêm: Úc: Trăn phê ma túy đá bình phục sau một năm cai nghiện

Do lo sợ con vật ốm chết vì mấy ngày lũ về ngập chuồng nuôi, ông Cao đã bán trăn cho một người lạ với giá 4,8 triệu đồng. Trước khi bán, con trăn nặng chừng 50 kg, dài hơn 5 m.

Theo vnexpress

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Lan Anh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.