Bé trai 1 tuổi chết tức tưởi vì sai lầm nghiêm trọng của gia đình

News Việt Úc
29/01/2016 13:00
0

Bé trai 7 tuổi ở nhà trông em cho mẹ và không ngờ đã để xảy ra tai nạn đau lòng và thương tâm chỉ vì cho em ăn một món ăn vặt.

Sự việc kinh hoàng này xảy ra ở Hạ Môn, Trung Quốc. Cô Lin sinh được hai người con trai, một đứa 7 tuổi và 1 tuổi. Gia đình 4 người của cô Lin sống trong một căn nhà cho thuê ở khu công nghiệp Tonga.
Vào ngày 26/1, trong khi cha mẹ đi làm, cậu bé 7 tuổi ở nhà trông em. Vào lúc 17h, cậu bé 7 tuổi vì quá đói, lại không thể tự nấu ăn nên đã mở túi thạch ra ăn và cho em trai một tuổi ăn cùng.
Sau khi ăn, cậu bé 1 tuổi bị hóc thạch, khóc thét lên, bàn tay nhỏ xíu vẫy vẫy, một lúc sau thì không khóc nữa. Người anh hoảng sợ vội chạy sang hàng xóm giúp đỡ và gọi điện cho cha mẹ.
[caption id="" align="aligncenter" width="600"]thạch Thạch là một trong những "sát thủ" âm thầm của trẻ em.[/caption]
Hàng xóm vội vàng đưa cậu bé đến bệnh viện gần khu công nghiệp. Vào 18h30, bé trai một tuổi được đưa đến bệnh viện trong tình trạng người tím tái và bất tỉnh. Sau nửa giờ cấp cứu, bác sĩ đã không thể cứu sống được cậu bé.
Sự việc trẻ tử vong vì hóc thạch đã xảy ra quá nhiều lần, tuy nhiên dường như nhiều bậc phụ huynh lại không để tâm đến vấn đề này. Theo các chuyên gia dinh dưỡng, việc cho trẻ ăn thạch không hề đem lại lợi ích gì. Vừa giảm sự thèm ăn của trẻ vừa ảnh hưởng đến sự cân bằng của việc hấp thụ các chất dinh dưỡng.
Thạch là loại đồ ăn chứa màu nhân tạo, không có bất kỳ giá trị dinh dưỡng nào và còn là mối đe dọa tiềm ẩn cho trẻ nhỏ. Chính vì vậy, cha mẹ cần cân nhắc kĩ lưỡng khi mua thạch cho trẻ em sử dụng.
cân nhắc
Cha mẹ cần cân nhắc khi cho trẻ ăn thạch
theo tintuconline.com
Bài viết liên quan
 
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)
Từ khóa: trẻ em tử vong

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận