Bé gái rơi từ tầng 4 nguy kịch vì sai lầm của bà ngoại

News Việt Úc
23/01/2016 16:33
0

Một bé gái 3 tuổi đang trong tình trạng nguy kịch do rơi từ cửa sổ tầng bốn của một căn hộ vào ngày 22/1, tại Trung Quốc. Bà ngoại của em gần như quỵ ngã vì ân hận.

Việc xảy ra vào khoảng 12h40, tại tòa nhà Serangoon North Avenue 4, Trung Quốc. Ông Cai, một cư dân của tòa nhà, đang đưa cháu trai của mình từ trường trở về nhà thì thấy đám đông tụ tập bàn tán xôn xao ngay trước cửa của toà nhà.

"Tôi đến gần, kiểm tra và hoàn toàn bị sốc khi nhìn thấy một cháu gái nhỏ nằm bất động ở dưới đất. Tôi nhanh chóng chạm vào người cháu bé và thấy cơ thể của cháu vẫn còn ấm", người đàn ông 60 tuổi cho biết.

Ông Cai lập tức gọi điện báo cho một bệnh viện ở gần đó. Bác sĩ nhanh chóng đến hiện trường kiểm tra tình trạng của cháu bé tội nghiệp và đưa em đến bệnh viện ngay lập tức. Ông Cai cho biết cháu bé dường như bị thương rất nặng ở chân phải.

 Hiện trường xảy ra vụ việc.
 
Hiện trường xảy ra vụ việc.
Khi bà ngoại của cô bé nhìn thấy cháu mình nằm trên mặt đất, bà ấy qụy ngã vì quá sốc và muốn chạy ra ôm lấy đứa cháu gái. Tuy nhiên, người dân xung quanh đã ngăn bà lại vì sợ hành động của bà có thể sẽ làm cô bé bị tổn thương. Mẹ của bé gái, là một giáo viên tiểu học cũng vội vã đến hiện trường ngay sau đó và bật khóc khi nhìn thấy con gái mình bị thương nghiêm trong. Người dân sinh sống trong tòa nhà này cho biết, bé gái 3 tuổi, là một đứa trẻ đáng yêu và hoạt bát. Họ hy vọng rằng cô bé sẽ nhanh chóng phục hồi sức khỏe, không để lại bất cứ di chứng nghiêm trọng nào. Hiện cháu bé vẫn đang được chăm sóc đặc biệt. Theo cảnh sát, căn hộ của cháu bé sống, cửa sổ không có gắn lưới tản nhiệt, khiến cô bé mở được cửa sổ và rơi từ tầng 4 xuống dưới đất. Được biết, tại thời điểm bé gái bị rơi, bà ngoại của cô bé đã đi ra ngoài để vào một cửa hàng mua sắm và đã chủ quan để cô bé ở nhà một mình. Bé gái được cho là tiến đến cửa sổ vì đang tìm kiếm một ai đó. Sự việc vẫn đang được cảnh sát điều tra.
theo tintuconlione.com
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)
Từ khóa: bé gái tử vong

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.