Bé gái 9 tuổi bị bỏng nặng khi đang ngủ vì dùng... ốp điện thoại iPhone

News Việt Úc
14/01/2016 12:28
0

Bé gái đến từ Ware, Hertfordshire, Annh đã bị bỏng nặng ở chân do ốp điện thoại iPhone đầy màu sắc gây ra.

Vào ngày 3/1, cô bé Olivia Retter đã bị bỏng nặng ở chân khi đang ngủ say trên giường. Nguyên nhân là từ chiếc ốp điện thoại iPhone 5C của cô bé.
Chiếc ốp này được mua tại cửa hàng New Look, ốp điện thoại iPhone 5C có màu sắc sỡ với những hình ảnh dễ thương nhưng không ai ngờ rằng nó có thể gây hại cho một cô bé.
Trong khi cô bé đang ngủ, dòng dung dịch hóa chất bên trong chiếc ốp điện thoại bị rò rỉ ra ngoài rìa của iPhone 5C. Hóa chất này không may rơi vào chân của bé gái và khiến em bị bỏng.
vết thương
Cô bé Olivia và mẹ (trái) cùng vết bỏng ở chân (phải).
Sáng hôm sau, Olivia tỉnh dậy trong đau đớn, cô bé cùng mẹ phát hiện ra vết thương kinh dị trên chân của cô bé. Sau khi xuất hiện vết bỏng, gia đình đã kiểm tra chiếc điện thoại và phát hiện có chất lỏng bên trong ốp đã bị rò rỉ ra bên ngoài. Tuy nhiên, gia đình lại không phát hiện ra bất cứ vết nứt nào nên khó có thể tìm được chính xác vị trí mà hóa chất chảy ra ngoài. Mẹ cô bé đã vội vã đưa Olivia đến bệnh viện để kiểm tra. Tại đây các bác sĩ khẳng định vết thương ở chân Olivia là một vết bỏng hóa chất nghiêm trọng gây ra bởi axit.
chiếc ốp
Cô bé Olivia đã được mẹ mua cho ốp điện thoại iPhone 5C vào ngày 27/12 và tai nạn đã xảy ra.
Karly, 35 tuổi, mẹ của cô bé cho biết: "Olivia không được phép mang điện thoại của mình vào phòng ngủ khi đêm về, nhưng con bé đã lén lấy chiếc điện thoại và đặt nó ở trong giường. Do đó chiếc điện thoại đã chạm vào chân con bé. Sau đó, vào buổi sáng tôi phát hiện vết bỏng khủng khiếp ở chân Olivia. Tôi đã rất sốc khi biết được rằng nguyên nhân gây ra vết bỏng ấy là từ chiếc ốp điện thoại".
"Các bác sĩ nói rằng vết bỏng này gây ra bởi hóa chất và nó có thể để lại sẹo vĩnh viễn. Tôi không thể tin được, vết sẹo của Olivia có hình dạng giống như chiếc điện thoại", người mẹ cho biết thêm.
cửa hàng
Cửa hàng nơi người mẹ mua ốp điện thoại có chứa hóa chất gây bỏng.
Cô Karrly đã đã gọi điện đến bộ phận dịch vụ khách hàng của New Look, nơi bán ốp lưng điện thoại đó, 3 lần sau khi vụ việc xảy ra nhưng cho đến nay vẫn chưa nhận được một câu trả lời xác đáng.
Cô chia sẻ thêm: "Không có bất cứ một cảnh báo an toàn nào. Họ thậm chí không hề cho chúng tôi biết có một loại hóa chất bên trong ốp điện thoại có thể gây bỏng nặng. Hãy tưởng tượng xem nếu nó bị rò rỉ trên khuôn mặt của con bé, cả khuôn mặt và đôi mắt sẽ ra sao?".
Karrly đã chia sẻ hình ảnh vết thương của con gái mình lên mạng xã hội như là một lời cảnh báo cho các bậc cha mẹ khác, những người có thể rơi vào trường hợp tương tự. Hiện hình ảnh của người mẹ đã nhận được hơn 13 nghìn lượt chia sẻ trên Facebook.
theo tintuconline.com.vn
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)
Từ khóa: ốp lưng

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận