Bé gái 3 tuổi chết tức tưởi chỉ vì không "ăn cơm mẹ nấu"

News Việt Úc
22/02/2016 19:51
0

Latrice Walden, 3 tuổi, đến từ Hoa Kỳ đã bị mẹ đỡ đầu đánh đập đến chết vì không chịu ăn cơm do cô ta nấu.

Một người phụ nữ đã bị cáo buộc đánh đập con gái đỡ đầu của mình đến chết trong khi mẹ của bé gái đang trong bệnh viện sinh nở.
Cô bé Latrice Walden đã được tìm thấy với những vết thương nghiêm trọng vào sáng thứ 2 (15/2). Gia đình cô bé nói rằng cô đã bị đánh đập đến chết bởi người mẹ đỡ đầu của mình, cô Danielle Turner, 24 tuổi. Nguyên nhân là bé gái 3 tuổi không chịu ăn thức ăn do người mẹ đỡ đầu nấu.
Latrice phải chịu sự chăm sóc của mẹ đỡ đầu khi mẹ của em, Nikki Brown đang trong bệnh viện sinh em bé. Turner vốn là một chuyên gia y tế, là bạn thân của cô Brown trong suốt 10 năm qua.
mẹ đỡ đầu
Danielle Turner, 24 tuổi, mẹ đỡ đầu của cô bé Latrice.
Người mẹ đỡ đầu đã gọi điện đến đường dây nóng 911 sau khi xảy ra vụ việc. Cảnh sát được thông báo là bé bị ngã bầm mắt sau khi đập đầu vào vòi nước bồn tắm. Khi y tá đến nơi, họ thấy bé gái đã bất tỉnh nhưng vẫn còn thở. Khi trên đường đến bệnh viện thì cô bé đã tử vong.
Khám nghiệm tử thi cho thấy, cô bé Latrice bị chấn thương nghiêm trọng ở phần đầu và những vết thâm tím dày đặc trên cơ thể em.
Cô Brown, đã sinh ra bé trai Michael trong bệnh viện, cho biết: "Cô ấy rất yêu con tôi. Tôi không nghĩ rằng sự việc kinh hoàng này lại xảy ra. Tôi không còn điều gì để nói về người bạn của mình nữa".
em bé
Bé Latrice cùng mẹ ruột.
Ông nội của Latrice, Kenny Simpson cho biết: "Chúng tôi đã đến văn phòng thám tử và con bé không phải bị ngã. Đó là sự lạm dụng. Chính xác là cháu tôi đã bị mẹ đỡ đầu của nó đánh đập".
Vụ việc vẫn đang được điều tra thêm. Tuy đang được coi là ngộ sát nhưng hiện Turner đã bị buộc tội lơ là với trẻ em. Bên cạnh đó, các công tố viên còn định truy tố cô ta tội giết người.
Turner sẽ phải đối mặt với phiên tòa vào ngày 22/2.
theo tintuconline
Bài viết liên quan
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)
Từ khóa: mẹ đỡ đầu

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận