Bé 21 tháng tuổi bị bỏ đói cả tuần sau đó bị mẹ ruột đánh chết

News Việt Úc
22/03/2016 13:14
0
Kathryn Smith, 23 tuổi, cùng với chồng cũ, Matthew Rigby, 22 tuổi, đã bị buộc tội “giết người” vì hành vi sát hại bé gái Ayeeshia Jane Smith, 21 tháng tuổi vào ngày 1/5/2014. Trước khi ra tay giết con, Kathryn gửi tin nhắn cho mẹ ruột với nội dung: “AJ (Ayeeshia Jane) đang khóc to trong phòng vì đói. Cả tuần nay con không cho con bé ăn”.
Kết quả khám nghiệm tử thi bé Ayeeshia cho thấy trong dạ dày bé dấu vết khoai tây chiên và bánh quy sô cô la. Theo kết quả khám nghiệm, bé Ayeeshia tử vong vì tim bị chấn động mạnh, có thể do bị đạp mạnh hoặc bị chấn thương lớn khiến tim ngừng đập ngay lập tức.
Bé Ayeeshia Jane Smith, 21 tháng tuổi, bị mẹ ruột đánh chết sau khi bỏ đói suốt tuần.
 Các chuyên gia y tế cũng tiết lộ bé Ayeeshia có vết thương ở lưỡi, giống như vết cắn. Cô bé bị thương quá nặng và không qua khỏi.
Cặp đôi Kathryn và Matthew phủ nhận thông tin cho rằng đã giết con tại nhà ở Stretton, Staffordshire, Anh.
Hai ngày trước khi giết con, Kathryn có gửi tin nhắn cho bố mẹ ruột với nội dung không thể nuôi con. Một ngày trước khi xảy ra án mạng, Kathryn nhắn tin cho Matthew để bàn nhau đi mua cần sa nuôi cơn nghiện.
Ngay trước khi giết con, Kathryn còn nhắn cho nhân viên bảo trợ xã hội của Ayeeshia, Steven Crean, và hẹn gặp nhau ngày hôm sau.
Kathryn, trái, cùng Matthew, chồng cũ là người đã ra tay đánh bé Ayeeshia.
Kathryn và Matthew đã có mối quan hệ mập mờ nhiều tháng trước cái chết của bé Ayeeshia. Vào tháng 11/2013, Kathryn nói rằng Matthew đã “đâm lén” mình bằng cách qua lại với người phụ nữ khác. Sau đó, hai người lại quay lại sống chung.
Đến ngày 2/1/2014, Matthew “đùa quá trớn” khi đập vỡ cửa tại căn hộ Kathryn đang sống khiến cô bị đuổi khỏi nhà. Sau đó, cả hai chia tay trong hai ngày.
Qua nhiều lần cãi vã, Kathryn và Matthew vẫn có liên lạc qua lại với nhau.  Theo nhiều hàng xóm xung quanh ngôi nhà, cặp đôi Kathryn và Matthew thường xuyên cãi nhau và có thể bé Ayeeshia bị bạo hành. Trước khi cô bé chết, hàng xóm có nghe tiếng cô bé hét lên: “Mẹ ơi! Dừng tay! Cha ơi! Dừng tay”.
Bé Ayeeshia cùng cha ruột của mình.
 Hiện phiên tòa vẫn đang tiếp tục xét xử vụ việc gây phẫn nộ dư luận này.
theo tintuconline
Bài viết liên quan
 
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)
Từ khóa: bỏ đói

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.