Bắt sát thủ âm mưu tàn sát ở Paris

News Việt Úc
30/01/2016 13:29
0

Giới chức Pháp cho biết, hôm 28/1 đã bắt một nam giới cầm hai khẩu súng ngắn và một cuốn kinh Koran tại công viên giải trí Disneyland nằm ở ngoại ô Paris.

Hiện, cảnh sát vẫn đang lùng tìm một phụ nữ là đồng phạm của đối tượng trên. Nam giới bị bắt là người gốc châu Âu, 28 tuổi. Phát ngôn viên Disneyland Paris là Francois Banon cho biết, đã tìm thấy súng trong túi của người đàn ông trên khi đối tượng này đi qua cửa phát hiện kim loại tại một trong các khách sạn của khu nghỉ. Ngoài hai khẩu súng bán tự động, lực lượng an ninh còn tìm thấy một con dao được nhân vật trên giấu kín trong vali.
đối tượng, cầm súng, dao, giết người, tàn sát, Disneyland
Cảnh sát đã ập tới khách sạn 4 sao New York tại Disney Village và nam giới trên, đã đặt phòng cho hai người, không kháng cự. Xe ô tô của cặp đôi này đã bị các chuyên gia gỡ bom bao vây, khu vực đỗ xe của khách sạn đã bị đóng cửa. Vụ việc trên diễn ra sau khi có cảnh báo các nhóm khủng bố, gồm cả IS và Al Qaeda, rằng Disneyland Paris là một trong các mục tiêu của những nhóm này. Theo cảnh sát, nhân vật trên từng bị cảnh sát bắt vì lái xe không giấy phép, nhưng chưa bao giờ dính líu tới những vấn đề khủng bố. Theo vietnamnet.vn
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)
Từ khóa: paris âm mưu sát thủ

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận