Bất đồng trên lớp, học sinh chặn đánh giáo viên đến mức nhập viện

News Việt Úc
23/03/2016 21:09
0

Theo đoạn video được ghi lại, hai nam sinh trung học đã đón lõng giáo viên trên đường về sau giờ tan học và hành hung thầy giữa thanh thiên bạch nhật mà không một ai can ngăn nổi.

Bất đồng trên lớp, học sinh chặn đánh giáo viên đến mức nhập viện
Được biết, vụ hành hung trên là do hai học sinh trường trung học Bảo Kê, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc gây ra. Trang NetEase đưa tin, hai nam sinh này trước đó đã có mâu thuẫn với thầy giáo dạy nhạc trên lớp. Chính vì vậy, sau giờ học hai học sinh hư hỏng đã chặn đường thầy giáo trong một con hẻm nhỏ và lao vào đấm đá tới tấp. Một người dân đi qua chứng kiến vụ việc kể lại thầy giáo đã bị đánh vô cùng ác ý vào phần bụng. Người này đã cố gắng can thiệp nhưng không thể dừng được hai thanh niên đang hung hăng hành hung chính giáo viên của mình.

Trong khi một học sinh tóm cổ và dí thầy vào tường thì học sinh còn lại đang lớn tiếng cảnh cáo người quay phim.
Trong khi một học sinh tóm cổ và dí thầy vào tường thì học sinh còn lại đang lớn tiếng cảnh cáo người quay phim.
Thậm chí, đoạn video còn cho thấy một nam sinh lên tiếng chửi bới và dọa dẫm người quay phim. Đoạn video quay lại cuộc hành hung đã được nhân chứng đem đến trình báo cảnh sát. Cảnh sát đã tới hiện trường và đưa thầy giáo âm nhạc vào bệnh viện, đồng thời triệu tập phụ huynh hai học sinh trên đến nhận con về. Cán bộ giáo dục địa phương xác nhận vụ việc trên xảy ra vào hôm 3/3/2016. Theo đó, hai học sinh trên cũng đã phải chịu hình thức kỷ luật mạnh mẽ từ phía nhà trường. Thầy giáo dạy nhạc cũng vừa xuất viện và quay trở lại giảng dạy. Vụ việc tương tự cũng đã từng xảy ra ở Quảng Đông, Trung Quốc vào năm 2015 khi một học sinh hành hung thầy giáo nghệ thuật chỉ vì bài tập về nhà. theo tintuconline Bài viết liên quan
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)
Từ khóa: đánh giáo viên

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận