Bằng chứng sốc về sự tồn tại của tiên nữ tí hon

News Việt Úc
18/06/2016 20:36
0

Trong khi đi dạo ở một cánh đồng gần Newbridge, Wales, nhiếp ảnh gia John Rutledge dường như đã ghi lại được hình ảnh của một gia đình các tiên nữ tí hon.

Ban đầu, John Rutledge chỉ chụp ảnh phong cảnh, nhưng khi xem lại ông vô cùng sửng sốt khi thấy trên ảnh xuất hiện những thứ giống như 7 sinh vật nhỏ có cánh đang bay giữa đám hoa và cỏ. John, ca sĩ nhạc rap của Goldie Lookin Chain, đã phóng to ảnh và nhìn chăm chú vào các sinh vật. Ông nhận thấy, các sinh vật đó trong suốt, cao khoảng 4cm, dường như có cánh, đủ tay và chân. Người đàn ông 39 tuổi nói: "Thật sửng sốt. Khi nhìn lại ảnh, chúng tôi không tin vào mắt mình nữa. Từ bé, tôi vẫn luôn muốn chứng kiến những sự kiện huyền bí và bây giờ là một bằng chứng vững chắc".
tiên nữ tí hon, bằng chứng sốc, ảnh sốc, tiên nữ hạt tiêu
tiên nữ tí hon, bằng chứng sốc, ảnh sốc, tiên nữ hạt tiêu tiên nữ tí hon, bằng chứng sốc, ảnh sốc, tiên nữ hạt tiêutiên nữ tí hon, bằng chứng sốc, ảnh sốc, tiên nữ hạt tiêutiên nữ tí hon, bằng chứng sốc, ảnh sốc, tiên nữ hạt tiêu
Theo vietnamnet.vn Bài viết liên quan:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.