Bán hai phụ nữ qua Trung Quốc để hưởng 50 triệu đồng

Lan Anh
10/03/2018 22:27
0

Nhận giao kèo với người quen, Tha lừa bán hai cô gái cùng quê Tương Dương (Nghệ An) qua biên giới để hưởng hoa hồng.

Newsvietuc-Ngày 9/3, TAND tỉnh Nghệ An mở phiên xét xử sơ thẩm Nguyễn Thị Út Tha (51 tuổi, trú xã Lượng Minh, Tương Dương, Nghệ An) về tội mua bán người.

Theo cáo trạng, Tha quen Thiết sống tại Trung Quốc. Khi Thiết đặt vấn đề nếu đưa phụ nữ qua Trung Quốc bán thì sẽ được nhận hoa hồng, Tha đồng ý.

Từ tháng 4 đến 11/2012, Tha lần lượt đưa hai cô gái 24 và 27 tuổi ở huyện Tương Dương sang Trung Quốc bán cho Thiết, nhận tiền công 50 triệu đồng. Các cô gái sau đó bị Thiết bán lại cho hai người bản địa, mỗi người hơn 150 triệu đồng.

Sau thời gian sinh sống ở Trung Quốc, tháng 8/2017 hai nạn nhân trốn về Việt Nam, làm đơn tố cáo hành vi của Tha.

Bị cáo Tha nghe tòa tuyên án.

Bị cáo Tha nghe tòa tuyên án.

>>>Xem thêm: Hơn 300.000 viên 'thần dược' trị tiểu đường không rõ nguồn gốc

HĐXX tuyên bị cáo Tha 6 năm tù giam, tịch thu sung quỹ Nhà nước 50 triệu đồng tiền thu lợi bất chính từ hành vi phạm tội mà có.

Theo Vnexpress

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.