Bà Michelle tiết lộ bí mật của chồng trong suốt 8 năm ông đương nhiệm Tổng thống Mỹ

Yến Khanh
07/06/2017 19:45
0

Trong một cuộc trò chuyện mới đây, cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama đã chia sẻ về một bí mật mà ít người chú ý về chồng mình: Đó là trong suốt 8 năm đương nhiệm, ông Barack luôn mặc duy nhất 1 bộ tuxedo trong mọi buổi quốc yến.

Newsvietuc - Vào ngày hôm qua (6/6), cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama đã có cuộc trò chuyện trong hội nghị dành cho các nhà phát triển toàn cầu của Apple tại San Jose, California, Mỹ.

Bà Michelle tiết lộ bí mật của chồng trong suốt 8 năm ông đương nhiệm Tổng thống Mỹ - Ảnh 1.

Bà Michelle đã tham dự hội nghị dành cho các nhà phát triển toàn cầu của Apple.

Trong lần xuất hiện này, bà Michelle đã chia sẻ về một bí mật mà ít người chú ý về chồng mình: Đó là trong suốt 8 năm đương nhiệm, ông Barack luôn chỉ mặc duy nhất 1 bộ tuxedo để tham dự mọi buổi quốc yến.

Và điều khiến bà ngạc nhiên đó chính là trong khi mọi người luôn chú ý tới mỗi trang phục, phụ kiện của bà trong các sự kiện thì dường như họ lại không mấy chú ý cũng như phát hiện ra điểm đặc biệt trong trang phục của ông Obama.

Bà Michelle tiết lộ bí mật của chồng trong suốt 8 năm ông đương nhiệm Tổng thống Mỹ - Ảnh 2.

Bà Michelle cho rằng trong khi bà bị chú ý tới từng chiếc váy và phụ kiện thì ông Obama lại chẳng bị ai phát hiện ra bí mật trong cách ăn mặc của mình. Bức ảnh được chụp vào năm 2009 (trái) và năm 2010 (phải).

"Đây rõ ràng là điều không công bằng. Dù chúng tôi có làm gì, anh ấy vẫn chỉ mặc duy nhất bộ tuxedo đó. Mọi người chụp ảnh về đôi giày tôi đi, về chiếc vòng cổ hay vòng tay tôi đeo nhưng chẳng ai nhận xét gì về việc anh ấy mặc cùng một bộ tuxedo, đi cùng một đôi giày trong suốt 8 năm qua cả".

"Và anh ấy rất tự hào về điều đó. Anh ấy lúc nào cũng "Mmm, anh xong rồi này. Anh sẽ xong mọi thứ trong vòng 10 phút thôi. Thế còn em thì mất bao lâu?", bà Michelle cười lớn tiết lộ thêm.

Bà Michelle tiết lộ bí mật của chồng trong suốt 8 năm ông đương nhiệm Tổng thống Mỹ - Ảnh 3.

Suốt 8 năm liền, ông Obama chỉ mặc 1 bộ tuxedo trong các buổi quốc yến.

Cũng trong cuộc nói chuyện này, cựu sinh viên ngành luật Đại học Harvard đã chia sẻ câu chuyện phía sau bức ảnh gây sốt của vợ chồng bà. Theo bà Michelle, trong khi đang chờ đón Chủ tịch Tập Cận Bình cùng phu nhân Bành Lệ Viện tại Nhà Trắng vào tháng 9/2015, vì khá "chán" và lại muốn chồng trông thật bảnh bao nên bà đã chỉnh lại chiếc thắt nơ cho chồng. Bức ảnh sau đó đã thu hút sự yêu thích rất lớn từ phía dư luận.

Bà Michelle tiết lộ bí mật của chồng trong suốt 8 năm ông đương nhiệm Tổng thống Mỹ - Ảnh 4.

Vợ chồng cựu Tổng thống tình cảm bên nhau.

Bà Michelle tiết lộ bí mật của chồng trong suốt 8 năm ông đương nhiệm Tổng thống Mỹ - Ảnh 5.
Bà Michelle tiết lộ bí mật của chồng trong suốt 8 năm ông đương nhiệm Tổng thống Mỹ - Ảnh 6.
Bà Michelle tiết lộ bí mật của chồng trong suốt 8 năm ông đương nhiệm Tổng thống Mỹ - Ảnh 7.

Hình ảnh vợ chồng ông Obama trong các sự kiện khác nhau.

Theo kenh14

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.