Bà mẹ 50 tuổi Trung Quốc có thân hình bốc lửa

News Việt Úc
27/06/2016 18:35
0

Nhiều người Trung Quốc bày tỏ sự ngưỡng mộ với một phụ nữ ngũ tuần kiên trì luyện tập hơn 20 năm nay để giữ thân hình hoàn hảo.

Theo Shanghaiist, bà Ye Wen sống tại thành phố Tín Dương, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Người dùng mạng xã hội Trung Quốc đang chia sẻ nhiều hình ảnh về người phụ nữ 50 tuổi có thân hình bốc lửa này.
Bà Yewen có thể hình cân đối, săn chắc nhờ kiên trì luyện tập 20 năm nay.
Năm 30 tuổi, bà bắt đầu luyện tập môn thể hình và bơi lội.
Mỗi tuần, bà Ye đến phòng tập gym ba lần.
Mỗi lần, bà luyện tập khoảng hai tiếng.
Ngày nào bà Ye cũng đi bơi. Hồi tháng 3, bà đã bơi qua eo biển Malacca nằm giữa bán đảo Malaysia và đảo Sumatra của Indonesia.
Bà Ye cho biết, mục tiêu tiếp theo của mình là bơi qua sông Hàn ở Seoul.
Bà Ye cho biết, trước khi tập thể hình và bơi lội, bà vốn đã có thân hình mảnh mai. Bạn bè cho rằng sau 20 năm luyện tập, trông bà càng đẹp và khỏe mạnh hơn
Bà Ye thổ lộ, giấc mơ của bà là vẫn có thể mặc bikini bơi lội cho đến năm 80 tuổi.
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.