Anonymous “điểm mặt” 3.824 tài khoản Twitter của tổ chức Hồi giáo IS

News Việt Úc
18/11/2015 05:05
0
Chỉ một ngày sau khi tuyên chiến với tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng IS, nhóm hacker Anonymous đã chỉ mặt 3.824 tài khoản Twitter tình nghi dính líu tới tổ chức Hồi giáo cực đoan này.
Anonymous đã thực hiện ngay lập tức việc “chiến tranh” với chủ nghĩa khủng bố theo cách của riêng mình, nhóm đã lập ra tài khoản #OpParis và một trang web mới, nơi tiết lộ cơ sở dữ liệu của các tài khoản IS mà Anonymous có được. Trước vụ tấn công đẫm máu vào Paris của IS, Anonymous từng phát động cuộc tấn công mạng nhằm vào IS sau sự kiện thảm sát tại toà soạnCharlie Hebdo cũng tại Pháp. Trong cuộc tấn công này, hàng ngàn tài khoản mạng xã hội của IS đã bị công bố.
Tài khoản Twitter của Anonymous công bố kết quả ban đầu của cuộc tấn công mạng nhằm vào IS
Tài khoản Twitter của Anonymous công bố kết quả ban đầu của cuộc tấn công mạng nhằm vào IS
Dường như, Anonymous đang có sự quyết tâm rất cao, trong việc góp phần “xoá sổ” IS, sau hàng loạt hành vi tàn ác mà tổ chức này gây ra. Ngay trước khi cuộc tấn công Paris diễn ra, một nhóm hacker có tên Ghost Security Group cũng đã tiết lộ đường đi của số tiền ảo Bitcoin, trị giá tới 3 triệu USD cung cấp cho IS. Cơ sở dữ liệu mà các nhóm hacker công bố sẽ đóng góp nhiều thông tin quan trọng cho các nhà thực thi luật pháp toàn cầu, trong nhiệm vụ ngăn chặn chủ nghĩa khủng bố.

theo ICTNews

News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận