Ảnh quét 'xác ướp' của an ninh sân bay Mỹ gây sốt

News Việt Úc
20/05/2016 00:20
0

Nhân viên an ninh sân bay quốc tế Atlanta hôm 14/5 chia sẻ bức ảnh quét "xác ướp" và nhận được hàng nghìn lượt thích.

anh-quet-xac-uop-cua-an-ninh-san-bay-my-gay-sot

"Xác ướp" nằm trên máy quét. Ảnh: TSA

Theo Stuff, cái xác đang phân hủy mặc áo màu be được đưa đến bộ phận rà quét hành lý của sân bay Atlanta, Mỹ thực chất là mô hình người nộm trong phim kinh dị Texas Chainsaw Massacre.

"Ông ta được đưa tới trạm kiểm soát an ninh tại sân bay quốc tế Atlanta, và các bạn thấy đấy, ông ta đang được quét kiểm tra", nhân viên an ninh sân bay viết chú thích cho tấm ảnh đăng trên Twitter. Tấm ảnh lập tức thu hút hàng nghìn lượt xem.

An ninh sân bay Mỹ (TSA) thường đăng những hình ảnh đồ vật bất thường hoặc nguy hiểm bị tịch thu lên mạng. Tháng trước, trong vòng một tuần, họ thu giữ 73 khẩu súng trong hành lý xách tay, trong đó 68 khẩu đã nạp đạn.

theo vnexpress

Các bài viết khác:

News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.