Ảnh Obama và những đứa trẻ gây sốt mạng Twitter

News Việt Úc
21/02/2016 19:57
0

Trong ngày 20/01 vừa qua, mạng xã hội Twitter lại tràn ngập ảnh Obama với những đứa trẻ. Đây là phong trào nhằm ủng hộ, ăn mừng Tháng lịch sử người da đen tại Mỹ.

Thời gian Tổng thống Obama kết thúc nhiệm kỳ đang sắp tới gần, thế nhưng có lẽ chẳng bao giờ người ta quên được những gì mà vị Tổng thống da màu đầu tiên đã và đang cố gắng làm cho nước Mỹ. Người ta nhớ tới Obama như một vị Tổng thống với tính cách thân thiện gần gũi, luôn hết mình để đem lại cuộc sống tốt nhất cho người dân, nhất là các hành động tích cực giành quyền bình đẳng cho cộng đồng LGBT. Và hơn nữa, người ta nhớ tới Obama như một người đàn ông vô cùng yêu quý trẻ em. Chỉ trong ngày thứ Bảy vừa rồi, Twitter lại một lần nữa bùng nổ với phong trào đăng tải ảnh Obama và những đứa trẻ. Đây là phong trào được tổ chức với mục đích ăn mừng Tháng lịch sử người da đen. Xuất phát điểm từ bài đăng tải của Micheal Skolnik, một hoạt động viên tích cực trong sự nghiệp giành quyền bình đẳng cho người da màu. Tấm ảnh mà Micheal đăng lên Twitter là hình ảnh một cậu bé da màu được Tổng thống Obama vuốt má. Cậu bé trong bộ âu phục, thắt cà vạt giống hệt như một phiên bản nhí của Tổng thống Mỹ, đôi mắt hồn nhiên trong sáng ngước lên nhìn người đàn ông quyền lực một cách đầy ngưỡng mộ.
[caption id="" align="aligncenter" width="600"]Ảnh Obama và những đứa trẻ gây sốt mạng Twitter - Ảnh 1. Tấm ảnh mà Micheal Skolnik đăng tải trên Twitter.[/caption]
Bức ảnh đại diện cho sự quan trọng và tầm ảnh hưởng của Tổng thống Obama đối với cộng đồng người da đen trẻ không chỉ ở Mỹ mà còn trên khắp thế giới, những con người trước đây từng bị bạc đãi, bị đối xử tồi tệ, thế nhưng không vì hoàn cảnh mà buông bỏ số phận.
Ảnh Obama và những đứa trẻ gây sốt mạng Twitter - Ảnh 2.
Obama nổi tiếng là một người rất yêu trẻ con.
Ảnh Obama và những đứa trẻ gây sốt mạng Twitter - Ảnh 3.
Ông chẳng bao giờ ngại để bọn trẻ chơi đùa với mình.
Ảnh Obama và những đứa trẻ gây sốt mạng Twitter - Ảnh 4.
Đóng vai bệnh nhân cho cậu bé khám mà không nề hà gì.
Ảnh Obama và những đứa trẻ gây sốt mạng Twitter - Ảnh 5.
 Mỗi khi đến bất cứ đâu, vị Tổng thống Mỹ luôn chào hỏi và trêu đùa với những đứa trẻ trước tiên.
Ảnh Obama và những đứa trẻ gây sốt mạng Twitter - Ảnh 6.
 Không bao giờ sợ mất cái "uy" của một Tổng thống. Obama đơn giản chỉ là muốn làm tất cả cho con trẻ mà thôi.
theo tintuconline
Bài viết liên quan
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)
Từ khóa: obama

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.