Anh gốc Việt bị bắt vì buôn cần sa trị giá $91,000

Yến Khanh
20/04/2017 14:20
0

Nhà chức trách cho biết một cư dân của Adams County, Colorado bị buộc tội mua bán ma túy, sau khi cảnh sát bắt giữ nghi can này và tịch thu 10 pound (4.5 kí lô) cần sa hôm thứ Năm, 13 tháng Tư, tuần trước.

Newsvietuc - Trần Đình Phương, 33 tuổi, bị buộc tội mua bán ma túy trong một khu vựccó nhà thờ ở thị xã Natchez, tiểu bang Missisippi. Nghi can bị bắt trong một cuộc điều tra và lục soát, do sở cảnh sát Adams County kết hợp cơ quan chống ma túy Missisippi cùng thực hiện.

Trong một tuyên bố, phát ngôn viên Travis Patten của sở cảnh sát Adams County cho biết nghi can gốc Việt này bị bắt khi đang lái xe rời khỏi tòa nhà chung cư trên đường Pecan Way. Sau khi chặn xe và kiểm tra, cảnh sát tìm thấy 10 pound cần sa trong xe.

Ông Patten ước tính trị giá thị trường của 10 pound cần sa này là $91,520 Mỹ kim. Nhân viên cơ quan chống ma túy Missisippi tìm thấy bằng chứng bên trong căn nhà của nghi can Phương, cho thấy số cần sa này được gởi từ California tới Adams County. Sau khi mua bán số cần sa này, Phương sẽ chuyển tiền về lại cho người ở California.
Cảnh sát cũng tịch thu chiếc xe và $4,194 tiền mặt được tìm thấy trong xe của Phương.

Ông Patten cho biết nhờ có bằng chứng, cảnh sát Adams County tìm tới một ngôi nhà khác trên đường Woodville Drive, và họ cũng tìm thấy một lượng nhỏ cần sa tại đó.

>>> Xem thêm: Úc: Bắt giữ 200 cây cần sa trị giá 500.000 đô ở tiểu bang New South Wales

Kết quả hình ảnh cho cần sa

Trần Đình Phương đã bị giam tại nhà tù của Adams County từ ngày thứ Năm tuần trước.

Theo tapchihaingoai

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận