Anh bắt nam thanh niên định hiếp dâm người đàn ông 50 tuổi

News Việt Úc
14/03/2016 03:17
0

Cảnh sát Anh hôm 11/3 bắt giữ một nam thanh niên tấn công và định thực hiện hành vi hiếp dâm một người đàn ông khoảng 50 tuổi ở thành phố Manchester.

hiếp dâm

Cửa hàng Next thuộc trung tâm thương mại Arndale, nơi xảy ra vụ tấn công. Ảnh:Men

Nam thanh niên 19 tuổi bị bắt trong phòng vệ sinh của cửa hàng Next thuộc trung tâm thương mại Arndale vào khoảng 11h30. Nhân viên an ninh tại cửa hàng đã khống chế người này cho tới khi cảnh sát đến hiện trường. Nghi phạm hiện bị cơ quan chức năng thẩm vấn với cáo buộc có ý định hiếp dâm, theo Independent.

Nạn nhân, một người đàn ông ở độ tuổi ngoài 50, cho hay nghi phạm tấn công ông ngay giữa lúc cửa hàng đang rất đông khách.

Cảnh sát miêu tả đây là một vụ việc "gây sốc", đồng thời gửi lời cảm ơn tới đội ngũ nhân viên tại cửa hàng vì phản ứng nhanh chóng, kịp thời.

"Một vụ việc gây sốc hôm nay đã xảy ra tại một cửa hiệu rất đông khách", Chris Maddocks, thám tử từ Đơn vị Điều tra Tội phạm Tình dục trực thuộc lực lượng cảnh sát Manchester, nói.

"Chuyên gia của chúng tôi sẽ ở bên nạn nhân và đảm bảo ông ấy nhận được mọi hỗ trợ cần thiết. Chúng tôi cũng muốn cảm ơn cả các nhân viên tại Next và Trung tâm Arndale", ông cho biết thêm.

theo vnexpress

Bài viết khác:

News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Bất Ngờ Trước Cao Lương Mỹ Vị Đắt Tiền Phúc XO Ăn Hằng Ngày

Phúc XO chủ karaoke XO được mệnh danh là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam. Anh Phúc có thói quen ăn cao lương mỹ vị rất đặc biệt, đó là trái cây ngoại nhập có giá tiền vài triệu đồng mỗi ký. Anh tiết lộ một tháng chỉ riêng tiền ăn vặt của anh cũng đã phải từ 15 triệu đồng trở lên.