Ấn Độ: Chết thảm vì xuống ga trong lúc tàu chạy

News Việt Úc
29/01/2016 19:11
0

Camera an ninh đã ghi lại khoảnh khắc kinh hoàng về một phụ nữ chết thảm sau khi nhảy xuống sân ga trong lúc tàu đang chạy.

[video width="1024" height="568" mp4="http://newsvietuc.com/wp-content/uploads/2016/01/20160128123910-video-shows-woman-dragged-on-to-the-tracks-and-killed-while-getting-off-mumbai-train-daily-mail-online-1.mp4"][/video] Mở đầu đoạn video là hình ảnh một số hành khách nhảy khỏi đoàn tàu tốc hành Vadodara khi nó bắt đầu giảm tốc độ để vào nhà ga Borivali, thành phố Mumbai (Ấn Độ). Một người đàn ông mặc áo đỏ được nhìn thấy cầm chiếc vali nhảy khỏi đoàn rồi quay vào bên trong toa tàu để lấy nốt hành lý ra. Anh vừa chạy theo đoàn tàu vừa ném những chiếc vali còn lại ra ngoài, rồi giúp một người phụ nữ, được cho là vợ anh ta, ra khỏi đoàn tàu đang di chuyển chậm. Tuy nhiên, người phụ nữ bị mất thăng bằng và quần áo của cô vướng vào bên dưới đoàn tàu. Ngay khi người phụ nữ rơi xuống khe hở giữa đoàn tàu và sân ga, người đàn ông đã tìm mọi cách để kéo người phụ nữ ra nhưng chỉ trong tích tắc, cô đã bị lôi tuột vào dưới gầm tàu. Đoàn tàu đã dừng lại hẳn một vài giây sau đó và những người xung quanh chạy tới để giúp đỡ, song mọi chuyện đã quá muộn. Theo vietnamnet.vn
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.