Al-Qaeda tuyên bố bắn rơi 2 máy bay của Nga ở Syria

News Việt Úc
19/11/2015 03:14
0
Trong một thông tin đăng tải đêm 17/11 trên trang mạng xã hội Twitter, Al-Nursa đã tuyên bố "bắn hạ 2 máy bay trinh sát không người lái của Nga ở sân bay quân sự Abu Duhur" thuộc tỉnh Idlib.
Nhóm này cũng đăng một bức ảnh về các mảnh vỡ máy bay trên một cánh đồng rộng lớn cũng như 2 mảnh vỡ khác của 1 máy bay cỡ nhỏ đang bốc cháy và 1 máy bay quân sự lớn hơn đang đỗ ở phần hậu cảnh. Cơ quan giám sát nhân quyền Syria (SOHR) cũng xác nhận Mặt trận Al-Nursa đã bắn rơi 2 máy bay không người lái ở khu vực sân bay Abu Duhur, song chưa thể khẳng định đó có phải là máy bay của Nga hay không. Nếu được chứng thực thì đây là lần đầu tiên lực lượng đối lập vũ trang này bắn rơi máy bay Nga kể từ khi Moskva triển khai chiến dịch không kích ở Syria hôm 30/9./.

theo VietnamPlus

News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.