700 cảnh sát bảo vệ lễ dâng sao giải hạn ở chùa Phúc Khánh

Lan Anh
23/02/2018 21:52
0

200 cảnh sát cơ động cùng công an 16 phường, 13 đội nghiệp vụ được huy động tham gia bảo vệ an ninh.

Newsvietuc-Chiều 23/2, nhiều người đổ về chùa Phúc Khánh trên đường Tây Sơn (quận Đống Đa, Hà Nội) dự lễ dâng sao giải hạn đầu năm. "Biển người" tràn kín lòng đường Tây Sơn.

Cảnh sát lập hàng rào bảo vệ trật tự ở chùa Phúc Khánh. Ảnh: Giang Huy.

Cảnh sát lập hàng rào bảo vệ trật tự ở chùa Phúc Khánh. Ảnh: Giang Huy.

Lãnh đạo Công an quận Đống Đa cho biết, để đảm bảo trật tự, đơn vị đã điều 13 đội nghiệp vụ, công an 16 phường với gần 500 chiến sĩ. Hơn 200 cảnh sát cơ động cũng được huy động để tạo vòng chốt chặn ở các điểm.

>>>Xem thêm: Người đàn ông đâm chết bạn ở TP HCM vì nợ 300.000 đồng

Năm nay, nhà chức trách sẽ xử lý mạnh tay với các điểm trông xe tự phát với giá “cắt cổ”; đồng thời bố trí nhiều điểm trông xe miễn phí quanh khu vực Ngã Tư Sở cho người dân vào chùa. Các điểm này do lực lượng tự quản phường Ngã Tư Sở phụ trách.

“Để chấm dứt tình trạng móc túi, trộm cắp lộng hành lúc đông người, chúng tôi cũng  cử nhiều tổ trinh sát mặc thường phục để quan sát, ngăn chặn. Nhiều năm trở lại đây, tình trạng trộm cắp giảm đáng kể”, vị lãnh đạo nói và khuyến cáo người dân đi lễ chùa ở những điểm đông người nên tự tìm cách hợp lý để bảo quản tư trang.

Theo Vnexpress

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Lan Anh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Bất Ngờ Trước Cao Lương Mỹ Vị Đắt Tiền Phúc XO Ăn Hằng Ngày

Phúc XO chủ karaoke XO được mệnh danh là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam. Anh Phúc có thói quen ăn cao lương mỹ vị rất đặc biệt, đó là trái cây ngoại nhập có giá tiền vài triệu đồng mỗi ký. Anh tiết lộ một tháng chỉ riêng tiền ăn vặt của anh cũng đã phải từ 15 triệu đồng trở lên.