3 MC bị bắt vì quay clip khiêu dâm tung lên mạng

News Việt Úc
18/06/2016 20:48
0

Họ đều ở lứa tuổi đôi mươi nhưng lại đang phải trả giá cho sự dại dột của bản thân. Mờ mắt vì những món lợi khổng lồ, họ không lường trước hậu quả.

Tân Lãng đưa tin, cảnh sát thành phố Đức Dương (Trung Quốc) vừa thông báo về việc bắt giữ ba MC trẻ vì hành vi đăng tải clip khiêu dâm lên mạng. Cơ quan chức năng ra lệnh bắt từ đầu tháng 5 nhưng đến thời điểm này mới công bố. Trước đó, vào đầu tháng 3, Đội kiểm tra an ninh mạng Miêu Trúc, thuộc Cục Công an (Trung Quốc) phát hiện có một đoạn video khiêu dâm mang tên Thành Đô 4P được phát tán với tốc độ chóng mặt. Đoạn clip kéo dài khoảng 2 phút, với hình ảnh khiêu khích của hai đôi nam nữ. Lượng người theo dõi tăng theo cấp số nhân. Riêng tại trang video của QQ đã có hơn 40.000 lượt xem. Trên các trang mạng xã hội, Thành Đô 4P trở thành từ khóa hot, đứng đầu các công cụ tìm kiếm.
MC bị bắt, clip khiêu dâm

Lâm bị bắt sau khi phát tán các clip khiêu dâm. Ảnh: Sina.

Kiểm tra xác minh, công an phát hiện những dấu hiệu bất thường. Họ thành lâp tổ chuyên án bí mật điều tra. Cơ quan an ninh phát hiện, người đầu tiên đăng tải clip là một blogger có tên Tuyết Lê Thương. “Chúng tôi phát hiện ra, chủ trang blog này là MC 21 tuổi họ Lâm. Cô này là người Đức Dương và sau đó chuyển đến Thành Đô. Ngoài Lâm, đường dây đăng tải các clip khiêu dâm còn có MC 19 tuổi họ Lý và cô Vương năm nay 21 tuổi. Lâm phụ trách việc điều hành chung các trang mạng xã hội, Lý phụ trách xét duyệt các khán giả muốn xem còn Vương có nhiệm vụ chiêu mộ những thành viên mới. Bằng nhiều thủ đoạn, nhóm 3 nữ MC đã kiếm được số tiền lớn từ những cư dân mạng.”, cảnh sát cho hay. Chỉ trong hai tháng thành lập, ba nữ MC thông qua vài tài khoản trên QQ đã chiêu mộ 1.300 thành viên, thu lời hơn 100.000 NDT. “Cả 3 bị can đều có cuộc sống gia đình không thiếu thốn. Lâm còn là tiểu thư có tiền của. Nhưng họ vẫn thích kiếm tiền bằng cách đơn giản nên đã lao vào con đường này”, cảnh sát nói thêm.
MC bị bắt, clip khiêu dâm

Giọt nước mắt muộn màng của Lâm sau song sắt. Ảnh: Thành Đô Báo.

Trả lời phỏng vân trong tù, Lâm đã khóc nức nở. Cô cho biết hành nghề MC trực tuyến từ năm 2015. Nhờ công việc này, cô nhanh chóng nổi tiếng, có hơn 40.000 người theo dõi. Ý tưởng quay clip khiêu dâm nảy sinh vào cuối năm 2015. Hồi tháng 2, cô cùng một phụ nữ và hai người đàn ông quay clip khiêu dâm tại phòng thu ở Thành Đô. Bên cạnh dùng máy quay, họ sử dụng cả điện thoại di động ghi lại các khoảnh khắc. “Mỗi ngày thức dậy, tài khoản của tôi lại tăng thêm vài trăm NDT do nhiều người bỏ tiền mua tài khoản. Điều đó khiến tôi mù quáng”, Lâm khóc nói. Cô thừa nhận là người đề nghị Lý và Vương sa chân vào con đường này. “Tôi biết tôi sai lầm, mọi chuyện trở nên quá muộn. Hy vọng những người trong nghề sẽ không giống như tôi”, cô nói. Theo vietnamnet.vn Bài viết liên quan:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.