Warren Buffet nói Elon Musk nên kiềm chế, bớt đăng tweet sẽ tốt hơn

Yến Khanh
16/04/2019 08:00
0

Warren Buffett khuyên Elon Musk nên tập kiềm chế thêm chút nữa khi giữ vai trò CEO Tesla.

Báo Việt Úc - Warren Buffett có một vài lời khuyên "chân thành" dành cho CEO Tesla, Elon Musk: hãy ngừng đăng tweet đi.

Trong một lần phỏng vấn với trang tin Yahoo Finance hôm thứ 6 vừa qua, vị tỷ phú với biệt danh "Nhà tiên tri của Omaha" nói rằng ông không hiểu tại sao anh chàng cũng là tỷ phú kia lại cần dùng Twitter thường xuyên đến vậy.

Warren Buffet nói Elon Musk nên kiềm chế, bớt đăng tweet sẽ tốt hÆ¡n

"Anh ta là một gã đáng chú ý đấy. Tôi chỉ không thấy cần thiết phải giao lưu với anh ta thôi" - Buffett nói, và nhấn mạnh thêm rằng Musk "vẫn còn thứ cần cải thiện".

Warren Buffet nói Elon Musk nên kiềm chế, bớt đăng tweet sẽ tốt hơn - Ảnh 1.

Thói quen sử dụng Twitter của Elon Musk đã khiến anh này phải ra tòa án liên bang hồi tháng 4 vừa qua vì bị Ủy ban Giao dịch Chứng khoán (SEC) cáo buộc vi phạm một thỏa thuận trước đó với cơ quan quản lý. Nguyên nhân sâu xa của phiên tòa phát sinh từ ý định biến Tesla thành công ty tư nhân của Musk hồi tháng 9 năm ngoái.

Tuy nhiên, quan tòa đã yêu cầu Musk và SEC kiềm chế cơn nóng giận và tổ chức một cuộc gặp gỡ, đối thoại trong ít nhất 1 giờ trước khi quay trở lại phiên tòa vào ngày 18/4 với một thỏa thuận mới về cách giám sát thói quen sử dụng Twitter của vị CEO chơi ngông này.

Nguồn: cafebiz

Báo Việt Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!