Vietcombank: Website không bị hack, 2 câu Kiều chế xuất hiện do sơ suất kỹ thuật

Yến Khanh
14/04/2018 13:06
0

Theo Vietcombank, sự cố ngày 13/4 không ảnh hưởng đến khách hàng của ngân hàng này.

Newsvietuc - Sau khi xuất hiện thông tin về việc website của Vietcombank được cho là bị "hack", ngân hàng này đã chính thức công bố thông tin về vụ việc.

Theo đó, Vietcombank khẳng định hệ thống website của Vietcombank đảm bảo an toàn, không bị xâm nhập và vẫn hoạt động bình thường phục vụ các nhu cầu giao dịch của khách hàng bao gồm nhu cầu truy vấn thông tin và thực hiện các giao dịch tài chính ngân hàng.

Vietcombank: Website không bị hack, 2 câu Kiều chế xuất hiện do sơ suất kỹ thuật

Đối với thông tin như báo chí đã đăng tải có liên quan đến dữ liệu thông tin quảng cáo, khuyến mại chủ động theo hình thức thư điện tử mà Vietcombank vẫn thường xuyên gửi cho khách hàng, Vietcombank cho biết: "Trong ngày 13/4/2018, khi nâng cấp cơ sở dữ liệu này, cán bộ kỹ thuật đã sơ suất cập nhật dữ liệu thử nghiệm vào kho lưu trữ. Sơ suất này đã được phát hiện kịp thời và điều chỉnh phù hợp ngay sau đó."

Vietcombank cũng đã triển khai các biện pháp để đảm bảo không xảy ra các trường hợp tương tự. và khẳng định hệ thống của Vietcombank đảm bảo an toàn và các khách hàng của Vietcombank không chịu bất kỳ ảnh hưởng nào.

Trước đó, khi truy cập website Vietcombank, người dùng thấy 2 câu thơ chế: "Trăm năm Kiều vẫn là Kiều, sinh viên thi lại là điều tất nhiên". Tình trạng này kéo dài trong khoảng 15 phút.

>>> Xem thêm: Làm thế nào thoát bẫy tiền ảo hay những trò lừa đảo lãi suất cao?

Nguồn: cafebiz.vn

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.