Việt kiều Úc, Mỹ, Canada đổ tiền mua nhà cho thuê ở Việt Nam

Yến Khanh
21/02/2018 11:44
0

Theo Công ty Savills VN, trong dịp tết âm lịch vừa qua, công ty đã tiếp nhận khá nhiều yêu cầu từ kiều bào Canada, Mỹ, Úc và các nước châu Âu, mong muốn mua nhà đất tại VN.

Newsvietuc - Họ quan tâm đến loại hình căn hộ trung, cao cấp ở TP.HCM hoặc Hà Nội để ở và rất nhiều trong số đó là để cho thuê lại.

Thị trường bất động sản VN đang khởi sắc /// ẢNH: ĐÌNH SƠN

Theo thống kê từ các ngân hàng, chỉ riêng TP.HCM lượng kiều hối về đạt khoảng 5,2 tỉ USD trong năm 2017, tăng xấp xỉ 4,5% so với năm 2016. Trong khi đó, hiện thị trường bất động sản TP.HCM nói riêng và VN nói chung đang tăng trưởng mạnh.

>>> Xem thêm: An Cư Lạc Nghiệp tại Úc: Beriilee sông nước hữu tình, biển cả mênh mông

Nguồn: thanhnien.vn

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!