Úc: Thương vụ hỗ trợ xúc tiến thương mại, đầu tư tại Việt Nam

Yến Khanh
18/08/2019 08:39
0

Ngày 08/08/2019, Thương vụ Việt Nam tại Úc đã có buổi làm việc với Công ty Cổ phần Chứng khoán MB (MBS) tại trụ sở Thương vụ. Mục đích chuyến công tác sang Úc của MBS là trao đổi các cơ hội hợp tác kinh tế giữa các doanh nghiệp Việt Nam và các doanh nghiệp Úc, trong đó có các cơ hội tiềm năng để doanh nghiệp Úc đầu tư vào thị trường Việt Nam và hợp tác với các doanh nghiệp Việt Nam nhằm thúc đẩy quan hệ kinh tế, thương mại.

Báo Việt Úc - Thương vụ đề nghị MBS tận dụng Hiệp định thương mại tự do khi kêu gọi đầu tư để thực hiện chủ trương hai nền kinh tế bổ sung cho nhau, theo đó cùng hợp tác đầu tư tại Việt Nam, đẩy mạnh xuất khẩu.

Tại buổi làm việc, MBS cũng đề xuất sự hỗ trợ từ Thương vụ trong việc kết nối và giới thiệu MBS tới các doanh nghiệp tại Úc đang có nhu cầu tìm kiếm cơ hội đầu tư tại Việt Nam.

Thương vụ khẳng định sẽ hỗ trợ  tăng cường thông tin về môi trường kinh doanh tại Việt Nam và tư vấn các doanh nghiệp sau đầu tư về công tác thị trường, xuất khẩu hàng hoá từ Việt Nam.

Nguồn: vietnamtradeoffice

Báo Việt Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!