Úc: Rà soát chính sách đối với các yêu cầu tối thiểu về chứng từ và khai báo nhập khẩu

Yến Khanh
18/05/2019 09:13
0

Bộ Nông nghiệp Úc đang triển khai rà soát chính sách hiện hành đối với các yêu cầu tối thiểu về chứng từ và khai báo nhập khẩu.

Báo Việt Úc - Việc rà soát này sẽ xác định các yêu cầu tối thiểu về chứng từ khi gửi tờ khai nhập khẩu tới Bộ Nông nghiệp Úc, qua đó hỗ trợ Bộ Nông nghiệp đánh giá các rủi ro đối với hàng hóa nhập khẩu, các container hàng và tàu chở hàng trong vấn đề bảo đảm an toàn thực phẩm và an toàn sinh học.

Bộ Nông nghiệp Úc cũng đã đăng tải thông báo lên trang chủ và kêu gọi đóng góp ý kiến đối với bản dự thảo của lần rà soát này. Thông tin chi tiết xem tại địa chỉ dưới đây:

https://haveyoursay.agriculture.gov.au/min-doc-review

Nguồn: vietnamtradeoffice

Báo Việt Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.