Úc: Bạn có thể sống MIỄN PHÍ tại ngôi nhà này ở Melbourne trong 1 năm và không phải trả tiền bills

Yến Khanh
12/12/2017 10:26
0

Gia đình bạn có thể sống miễn phí tại một ngôi nhà ở Melbourne trong 12 tháng mà không cần phải trả tiền nhà hay tiền điện – nhưng với một điều kiện!

Newsvietuc - Công ty Mirvac đang tìm kiếm một gia đình có hai con dưới 18 tuổi, tình nguyện sống trong một ngôi nhà công nghệ cao, tiết kiệm năng lượng, và thậm chí không phải trả hoá đơn tiền điện.

Ngôi nhà 2 tầng, 3 phòng ngủ này thuộc dự án phát triển bất động sản Jack Rd trị giá 130 triệu đô-la, hiện đang xây dựng và có thể bắt đầu dọn vào ở từ tháng 6/2018. Quá trình tuyển chọn sẽ diễn ra từ ngày 8/12/2017 đến 31/1/2018.

Kết quả hình ảnh cho tiết kiệm tiền mua nhà

Theo bà Elysa Anderson, Giám đốc khu vực Victoria của Mirvac, mục đích của cuộc thử nghiệm này là nhằm tìm hiểu xem, liệu công nghệ thông minh có thể giúp các gia đình thay đổi thói quen sử dụng điện năng và tiến tới một phong cách sống "không tốn tiền bill" (zero bills) hay không.

“Gia đình này phải đáp ứng một số tiêu chuẩn,” bà Anderson nói.

“Họ cần phải có tư duy cấp tiến, và phải tích cực tham gia vào quá trình thử nghiệm này – ngoài ra họ còn phải quan tâm đến phát triển bền vững nữa." 

Ngôi nhà sử dụng pin năng lượng mặt trời và sẽ ngắt kết nối với hệ thống điện quốc gia vào giờ cao điểm, đồng thời theo dõi thời tiết, tự điều chỉnh màn cửa, và dự báo những giai đoạn cần sử dụng nhiều điện nhằm tiết kiệm tiền, với công nghệ được phát triển bởi CSIRO.

Bộ trưởng Năng lượng, Môi trường và Biến đổi khí hậu Lily D’Ambrosio ủng hộ dự án này và nói rằng chính phủ Victoria mong muốn giúp đỡ các nhà đầu tư địa ốc phát triển những ngôi nhà "không tốn tiền điện" như thế này. 

Hình ảnh có liên quan

>>> Xem thêm: Cảnh báo người dân trước các chiêu lừa mua nhà được định cư tại Úc

“Chúng tôi muốn bảo đảm rằng các gia đình có thể tự tin vay tiền để xây dựng ngôi nhà mơ ước của mình, mà không cần phải lo lắng về việc kiểm soát hoá đơn tiền điện," bà D’Ambrosio nói.

“Dự án này sẽ là cách để chúng tôi thể hiện cho các gia đình ở Victoria thấy, rằng họ có thể làm điều đó."

Theo sbs

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.