Tỷ phú giàu nhất thế giới Jeff Bezos tiết lộ cách chi tiêu số tiền khổng lồ của mình

Yến Khanh
27/04/2018 13:32
0

CEO Jeff Bezos của Amazon tiết lộ dự định chi tiêu số tài sản trị giá 105 tỷ USD của mình. Ông cho biết dự án không gian Blue Origin sẽ là ưu tiên tài chính hàng đầu của ông.

Newsvietuc - CEO Jeff Bezos của Amazon đã trở thành người giàu nhất thế giới với tổng giá trị tài sản lên đến 105 tỷ USD. Tỷ phú công nghệ này sẽ làm gì để chi tiêu số tiền khổng lồ đó? Tại một sự kiện được tổ chức bởi Axel Springer, Jeff Bezos đã chia sẻ về cách ông dự định chi tiêu số tiền đó của mình.

Tỷ phú giàu nhất thế giới Jeff Bezos tiết lộ cách chi tiêu số tiền khổng lồ của mình

"Điều duy nhất mà tôi quan tâm là dự án du hành vũ trụ Blue Origin", Jeff Bezos nói. Ông cho biết sẽ tiếp tục sử dụng phần lớn thu nhập để đầu tư cho dự án du hành vũ trụ Blue Origin của mình. Jeff Bezos cho biết hiện tại ông đang đầu tư 1 tỷ USD mỗi năm cho dự án này.

Tỷ phú giàu nhất thế giới nói: "Dự án Blue Origin là mục tiêu lớn để tôi có thể sử dụng số tài sản đó. Tôi dự định tiếp tục bán cổ phiếu Amazon để cấp vốn cho Blue Origin trong một thời gian dài". Jeff Bezos nói ông cảm thấy may mắn vì đã tích luỹ được một lượng tài sản khổng lồ, ông tin rằng việc đầu tư của mình sẽ mang đến nhiều lợi ích trong tương lai.

Tỷ phú giàu nhất thế giới Jeff Bezos tiết lộ cách chi tiêu số tiền khổng lồ của mình - Ảnh 1.

Dự án du hành vũ trụ Blue Origin.

Khi được hỏi rằng ông có ý định sử dụng tài sản cho bất kỳ thú vui nào khác không, ông nói rằng ông thích dành thời gian với vợ và con của mình. Jeff Bezos hào hứng chia sẻ về kỳ nghỉ gần đây của gia đình ông đến Na Uy, nơi ông và gia đình đã ở trong một khách sạn bằng băng và di chuyển trên xe trượt tuyết được kéo bằng những chú chó.

>>> Xem thêm: Chỉ bằng 2 câu nói, Steve Jobs đã đưa ra lời khuyên đắt giá về tuyển dụng người tài

Nguồn: cafebiz.vn

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.