Top 5 gương mặt Real Estate Agent đáng tin cậy tại Melbourne

07/02/2019 20:45
0

Đây là những gương mặt được đánh giá cao nhất trên truyền thông Melbourne với những điểm số tối đa về 3 tiêu chí chính: Thân thiện, thành công và sự gần gữi với khách hàng...

1/ Jeremy Rosens - Gary Peer & Associates

Khi được hỏi những điều quan trọng nhất trong cuộc sống là gì, Jeremy đã trích dẫn gia đình, bạn bè và các mối quan hệ lành mạnh. Do đó, khía cạnh của bất động sản mà Jeremy thích nhất là sự thiết lập và duy trì các mối quan hệ tốt với khách hàng.

Khi khách hàng muốn bán căn nhà họ thì Jeremy đã trở thành một phần của cuộc sống của khách hàng trong 4-8 tuần tiếp theo, Jeremy tự thấy mình là một người có cá tính, chính vì điều này đã giúp cho Jeremy giữ vững mối quan hệ khách hàng của mình lâu hơn thời gian của một chiến dịch quảng cáo bất động sản thông thường.

Office
55 Inkerman Street, St Kilda VIC 3182

2/ Mark Di Giulio  - Barry Plant (Doncaster Office)

- Australian Residential Salesperson Of The Year 2015 (REIA)
- Victorian Residential Salesperson Of The Year (Non-Principal) 2014/15 (REIV)

Tốt nghiệp ngành tiếp thị với kinh nghiệm bán lẻ rộng rãi, Mark được định sẵn để thành công khi anh chọn theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản và làm việc trong lĩnh vực này trên 20 năm và có được nền tảng bất động sản của mình với tư cách là thành viên của hiệp hội bán hàng số một Spiro Drossos trên mạng lưới 80 chi nhánh của Barry Plant khắp nước Úc.

Office
250 Blackburn Road, Doncaster East VIC 3109

3/ Karen Vogl  - Hocking Stewart (Ringwood Office)

Là người sáng lập và là Giám đốc của chi nhánh Hockingstuart Ringwood, Karen Vogl tự hào khi nhóm của mình là doanh nghiệp bất động sản làm việc chăm chỉ nhất ở vùng ngoại ô phía đông của Melbourne. Cô ấy biết tầm quan trọng của việc đối xử với mọi khách hàng luôn là số một.

Office
72- 82 Maroondah Highway, Ringwood VIC 3134

4/ William Chen  - Jellis Craig (Balyn Office)

Với một nền tảng kinh doanh táo bạo và cách tiếp cận khách hàng ấn tượng, William Chen mang đến những thông tin ấn tượng cho vai trò bán hàng của mình với Jellis Craig.

Xuất thân từ Trung Quốc, Doanh nghiệp địa ốc của William rất thành công tại vùng ngoại ô phía đông của Melbourne, William có nhiều kinh nghiệm trong việc giúp khách hàng đạt được các mục tiêu bất động sản của họ với kiến thức của anh, ngoài ra, William còn được biết đến với khả năng giao tiếp hai ngôn ngữ của mình với cộng đồng người Hoa hiện đang sinh sống tại Melbourne.

Office
244A Whitehorse Road, Balwyn VIC 3103

5/ Ken Phan

Ken Phan vinh dự là một phần của Ray White Caroline Springs từ nhiều năm nay và là một người Úc gốc Việt.

Ken có thể sử dụng hai ngôn ngữ một cách trôi chảy và có thể cung cấp kiến thức sâu sắc về sự khác biệt của hai nền văn hóa. Tình yêu đối với công việc Bất động sản đã khiến Ken đạt được những kết quả tuyệt vời, thúc đẩy anh có được ngôi nhà đầu tiên của mình tại trung tâm người Việt phía Tây Melbourne ở độ tuổi rất trẻ.

Trong suốt quá trình làm việc, Ken đã hiểu được cảm giác để trở thành người mua và người bán, điều này cũng khiến anh nắm bắt được tâm lý khách hàng nhanh chóng hơn đặc biệt là cộng đồng Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Melbourne.

Ken Phan luôn tâm niệm rằng những gì anh làm hiện nay đều dựa trên sự hiểu biết trong nghề địa ốc hơn 10 năm của mình để đưa ra lời khuyên chân thành và sâu sắc nhất đến khách hàng của mình và anh đã chứng minh công thức để thành công dựa trên điều này. 

Văn phòng Ray White Caroline Springs

Office

8/234-238 Caroline Springs Blvd, Caroline Springs VIC 3023

Quý Độc giả có thể liên hệ trực tiếp thông qua trang cá nhân Ken Phan để tìm hiểu về vấn đề thị trường nhà đất của Melbourne.

Theo tapchidiaocmelbourne.


5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)
Từ khóa: địa ốc uy tín top 5

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!