Thương hiệu Moolez Australia chính thức có mặt tại Việt Nam

Yến Khanh
10/11/2017 20:14
0

Coi Việt Nam là “bàn đạp” để phát triển toàn khu vực châu Á Thái Bình Dương, thương hiệu Moolez Australia vừa chính thức khai trương, cho phép Moolez Việt Nam độc quyền phát triển thương hiệu tại khu vực...

Newsvietuc - Moolez Australia mang đến cho người Việt sự khẳng định vị thế, phong cách riêng không lẫn vào đâu. Sản phẩm của Moolez đạt tiêu chuẩn của quốc gia rất khó tính về chất lượng.

Tính đến thời điểm Grand Opening ngày 05/11 tại Time city (Hà Nội), Moolez Australia chính thức mở được 3 showroom sau 2 showroom đầu tiên tìm hiểu và cho người dân Thủ đô trải nghiệm sản phẩm thời trang da cao cấp của mình.

Từ nay, giới mộ điệu thời trang sẽ không cần phải đi ra nước ngoài sang tận nước Úc xa xôi mới có thể sắm cho mình những sản phẩm đồ da cao cấp của xứ xở Kangaroo, và quan trọng bên cạnh giá của sản phẩm Moolez phù hợp với người Việt.

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.