Thông báo kiểm soát nhập khẩu đối với việc xử lý carbon monoxide trong cá ngừ

Yến Khanh
30/07/2018 12:33
0

Ngày 20/7/2018, Bộ Nông nghiệp Úc đã đưa ra thông báo về việc giới thiệu chương trình kiểm soát biên giới về kiểm tra và phân tích đối với việc xử lý carbon monoxide (CO) trong cá ngừ. Chương trình kiểm soát mới này dự kiến sẽ được triển khai vào tháng 11 năm 2018.

Newsvietuc - Kể từ ngày bắt đầu triển khai, Bộ Nông nghiệp Úc sẽ đưa cá ngừ nhập khẩu vào kiểm tra và phân tích theo chương trình kiểm soát thực phẩm nhập khẩu (IFIS) với mức tỷ lệ giám sát là 5% để đánh giá sự tuân thủ các điều kiện theo bảng dưới đây:

Các tài liệu và nhãn mác cung cấp Xét nghiệm Kết quả cho phép
Không có tài liệu hay nhãn mác nào chứng minh được các sản phẩm đã được xử lý trực tiếp hay gián tiếp với CO Carbon monoxide < 200 µg/kg
Nếu không đạt được kết quả trên thì sản phẩm sẽ được coi là không đáp ứng điều kiện.
Được dán nhãn là đã được xử lý bằng khói đã lọc, không mùi hoặc không vị N/A Sản phẩm cần phải được xác định rõ ràng rằng đã được hun khói. Nếu không, sản phẩm sẽ được coi là không đáp ứng điều kiện.
Được dán nhãn là đã được xử lý trực tiếp bằng CO N/A Sản phẩm sẽ được coi là không đáp ứng điều kiện.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Doanh nghiệp có thể tham khảo địa chỉ sau đây:

http://agriculture.gov.au/import/goods/food/notices/ifn08-18

>>> Xem thêm: Tịch thu gần 4 tấn cà rốt Trung Quốc nhập lậu

Nguồn: vietnamtradeoffice

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.