Thị trường chứng khoán Úc sụt giảm trong bối cảnh chiến tranh thương mại Mỹ – Trung Quốc

Yến Khanh
20/08/2019 08:08
0

Tính đến ngày 6 tháng 8 năm 2019, giá trị cổ phiếu của Úc giảm khoảng 90 triệu đô la Úc trong vòng 2 ngày sau khi cuộc chiến thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc ngày càng trở nên căng thẳng.

Báo Việt Úc - Chỉ số chứng khoán ASX 200 hiện tại giảm 5,4% so với mức cao nhất được thiết lập 1 tuần trước đó. Trong khi đó, kết thúc phiên giao dịch của ngày thứ Ba, chỉ số chứng khoán Nikkei (Nhật Bản) giảm 0,7%, chỉ số Shanghai Composite (Thượng Hải) giảm 1,4%, chỉ số Hang Seng (Hong Kong) chỉ giảm 0,9% mặc dù các cuộc biểu tình ngày càng lan rộng hơn vào thứ Hai.

Tỷ giá đồng đô la Úc và đô la Mỹ ở mức, 1 AUD = 67,83 cen USD.

Nguồn: vietnamtradeoffice

Báo Việt Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!