Sầu riêng Vietnam ''ngon tuyệt cú mèo'' lần đầu tiên ra mắt tại Sydney

Phan Anh Khang
08/01/2020 09:47
0

Ngày 16 tháng 12 năm 2019, tại con đường Illawara sầm uất nhất khu vực Marrickville, trung tâm buôn bán của người Việt và cộng đồng Á châu tại Sydney, Thương vụ Việt Nam đã tổ chức sự kiện trưng bày, tiếp thị, dùng thử sầu riêng Việt Nam, đồng thời lấy ý kiến và tổ chức hệ thống quảng cáo, bán lẻ sầu riêng trên mạng giúp các doanh nghiệp Việt Nam.

Báo Việt Úc - Tại sự kiện các bạn du học sinh Việt Nam và người tiêu dùng đã hưởng ứng mạnh mẽ tiệc dùng thử sầu riêng; đã tham gia trao đổi đóng góp ý kiến về việc phát triển bán hàng qua mạng để giúp sầu riêng Việt Nam đến tận người tiêu dùng với giá phải chăng. Sau sự kiện, Thương vụ đã thực hiện giới thiệu sầu riêng Việt Nam với các cửa hàng bán lẻ tại các khu vực tiềm năng. Các bạn du học sinh cũng đã dùng facebook để quảng bá giúp sầu riêng Việt Nam.

Thương vụ nhận định kiều bào, du học sinh Việt Nam là một bộ phận không thể tách rời, góp phần chung tay tiếp thị, quảng bá sản phẩm Việt Nam.

Trong bối cảnh sầu riêng các nước cạnh tranh mạnh mẽ tại Úc, sầu riêng Việt Nam đã chứng tỏ uy tín về chất lượng, hợp lý về giá cả.

Nguồn: Thương vụ Việt Nam tại Australia.

Phan Anh Khang
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận