Nữ doanh nhân Việt diện áo dài rực rỡ tạm biệt mùa thu Australia

Phan Anh Khang
07/05/2018 07:35
0

NewsVietUc - Các nữ doanh nhân thành công và nổi bật tại thành phố Melbourne, Úc đã cùng cảnh trí làm nên bức tranh chất chứa hồn Việt hòa lẫn cùng đặc trưng của xứ sở chuột túi.

CLB Nữ doanh nhân Việt Úc (VABWA) là nơi tập hợp các nữ doanh nhân có uy tín của thành phố kinh tế năng động và đáng sống nhất thế giới với mong muốn - Tập hợp các nữ doanh nhân để cùng nhau gắn bó, chia sẻ và nâng đỡ nhau cùng phát triển trong kinh doanh cũng như cân bằng, tiến bộ trong cuộc sống, làm cho mỗi chị em ý thức được về tiềm năng của mình, nắm lấy cơ hội và tạo ra nhiều cơ hội khác để các chị em khác cùng thành công.

Tiêu chí của câu lạc bộ Nữ Doanh nhân VABWA đó là gắn kết, giúp đỡ và hỗ trợ kinh doanh, khởi nghiệp cho phái đẹp, thúc đẩy kết nối văn hoá,kinh tế và thương mại giữa Australia và Việt Nam.

Cuối tuần qua, nhân dịp đón hai thành viên mới của CLB từ Việt Nam sang định cư tại Melbourne, các thành viên ban chấp hành VABWA đã ngẫu hứng diện những bộ áo dài dân tộc và cùng có những khoảnh khắc ghi lại vẻ đẹp cuối thu của nước Úc tại vủng Daylesford - tiểu bang Victoria .

Các thành viên BCH của CLB Nữ doanh nhân Việt Úc 

Được biết, CLB Nữ doanh nhân hiện đang có nhiều thành viên liên kết đến từ Việt Nam

Chủ tịch CLB Nữ Doanh nhân - Chị Julie Phạm hiện đang kinh doanh thành công trong lĩnh vực tư vấn Bất động sản và đầu tư

CLB Nữ doanh nhân Việt Úc là nơi đáng tin cậy dành cho các nữ doanh nhân thành đạt hiện đang sinh sống tại Úc giới thiệu về văn hóa truyền thống của Việt Nam, nêu lên quan điểm và thay đổi cách nhìn về người phụ nữ hiện đại cũng như cũng chung tay giúp đỡ, hỗ trợ cho cộng đồng chị em phụ nữ Việt trên toàn Úc châu.

Phan Anh Khang
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận