Người Úc có thể mua được nhà chỉ với $2000 & một “công việc ổn định”

Yến Khanh
19/11/2017 12:09
0

Có một cách mới để các gia đình tại Úc có thể mua được nhà mà không cần nhiều tiền đặt cọc, chỉ cần $2000 và một công việc ổn định. Greg và Louise Sanderson đã cố gắng để mua được nhà trong vòng 20 năm, nhưng để được vay vốn, họ phải rất vất vả tiết kiệm 10% tiền đặt cọc.

Newsvietuc - Giờ đây, họ đã nắm trong tay chìa khóa ngôi nhà mới sau khi phát hiện ra một cách mới để thâm nhập thị trường bất động sản. Những ứng viên của HomeSolution của Metricon phải có khoản đặt cọc $2000, khoản trợ cấp dành cho những người mua nhà lần đầu là $10.000 và một công việc ổn định.

Hình ảnh có liên quan

“HomeSolution hiện có tại Victoria, Nam Úc và đông nam Queensland, miễn là họ có đủ điều kiện nhận trợ cấp cho người mua nhà lần đầu, họ đều có cơ hội”, Luke Fryer đến từ Metricon Homes nói.

Mặc dù đây là một cách sáng tạo để thâm nhập vào thị trường bất động sản nhưng các chủ nhà vẫn được cảnh báo là không nên trì hoãn quá lâu khi mà thuế địa ốc có thể tăng lên.

>>> Xem thêm: Danh sách những vùng bạn có thể mua nhà rẻ nhất tại Sydney và Melbourne

“Tôi nghĩ đây là cơ hội tốt cho những ai thích hợp”, chuyên gia tài chính Noel Whittaker nói. “Nhưng điều tồi tệ nhất bạn có thể vấp phải đó là bị mất nhà khi không có khả năng trả nợ”.

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận