Người Úc có thể mua được nhà chỉ với $2000 & một “công việc ổn định”

Yến Khanh
16/07/2018 08:17
0

Có một cách mới để các gia đình tại Úc có thể mua được nhà mà không cần nhiều tiền đặt cọc, chỉ cần $2000 và một công việc ổn định. Greg và Louise Sanderson đã cố gắng để mua được nhà trong vòng 20 năm, nhưng để được vay vốn, họ phải rất vất vả tiết kiệm 10% tiền đặt cọc.

Newsvietuc - Giờ đây, họ đã nắm trong tay chìa khóa ngôi nhà mới sau khi phát hiện ra một cách mới để thâm nhập thị trường bất động sản. Những ứng viên của HomeSolution của Metricon phải có khoản đặt cọc $2000, khoản trợ cấp dành cho những người mua nhà lần đầu là $10.000 và một công việc ổn định.

“HomeSolution hiện có tại Victoria, Nam Úc và đông nam Queensland, miễn là họ có đủ điều kiện nhận trợ cấp cho người mua nhà lần đầu, họ đều có cơ hội”, Luke Fryer đến từ Metricon Homes nói.

Mặc dù đây là một cách sáng tạo để thâm nhập vào thị trường bất động sản nhưng các chủ nhà vẫn được cảnh báo là không nên trì hoãn quá lâu khi mà thuế địa ốc có thể tăng lên.

“Tôi nghĩ đây là cơ hội tốt cho những ai thích hợp”, chuyên gia tài chính Noel Whittaker nói. “Nhưng điều tồi tệ nhất bạn có thể vấp phải đó là bị mất nhà khi không có khả năng trả nợ”.

>>> Xem thêm: Queensland soán ngôi NSW và Victoria, dẫn đầu cả nước về tăng trưởng nhà ở

Nguồn: Báo Úc

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!