Người Úc có thể mua được nhà chỉ với $2000 & một “công việc ổn định”

Yến Khanh
16/07/2018 08:17
0

Có một cách mới để các gia đình tại Úc có thể mua được nhà mà không cần nhiều tiền đặt cọc, chỉ cần $2000 và một công việc ổn định. Greg và Louise Sanderson đã cố gắng để mua được nhà trong vòng 20 năm, nhưng để được vay vốn, họ phải rất vất vả tiết kiệm 10% tiền đặt cọc.

Newsvietuc - Giờ đây, họ đã nắm trong tay chìa khóa ngôi nhà mới sau khi phát hiện ra một cách mới để thâm nhập thị trường bất động sản. Những ứng viên của HomeSolution của Metricon phải có khoản đặt cọc $2000, khoản trợ cấp dành cho những người mua nhà lần đầu là $10.000 và một công việc ổn định.

“HomeSolution hiện có tại Victoria, Nam Úc và đông nam Queensland, miễn là họ có đủ điều kiện nhận trợ cấp cho người mua nhà lần đầu, họ đều có cơ hội”, Luke Fryer đến từ Metricon Homes nói.

Mặc dù đây là một cách sáng tạo để thâm nhập vào thị trường bất động sản nhưng các chủ nhà vẫn được cảnh báo là không nên trì hoãn quá lâu khi mà thuế địa ốc có thể tăng lên.

“Tôi nghĩ đây là cơ hội tốt cho những ai thích hợp”, chuyên gia tài chính Noel Whittaker nói. “Nhưng điều tồi tệ nhất bạn có thể vấp phải đó là bị mất nhà khi không có khả năng trả nợ”.

>>> Xem thêm: Queensland soán ngôi NSW và Victoria, dẫn đầu cả nước về tăng trưởng nhà ở

Nguồn: Báo Úc

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Bất Ngờ Trước Cao Lương Mỹ Vị Đắt Tiền Phúc XO Ăn Hằng Ngày

Phúc XO chủ karaoke XO được mệnh danh là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam. Anh Phúc có thói quen ăn cao lương mỹ vị rất đặc biệt, đó là trái cây ngoại nhập có giá tiền vài triệu đồng mỗi ký. Anh tiết lộ một tháng chỉ riêng tiền ăn vặt của anh cũng đã phải từ 15 triệu đồng trở lên.