Ngân hàng Việt Nam thu hồi giấy phép của Commonwealth Bank of Australia chi nhánh TP. HCM

Yến Khanh
01/11/2017 16:29
0

Mới đây, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã có Quyết định về việc thu hồi Giấy phép mở chi nhánh ngân hàng nước ngoài của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia – Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh.

Newsvietuc - Theo đó, Thống đốc chấp thuận thu hồi Giấy phép mở chi nhánh ngân hàng nước ngoài số 03/GP-NHNN ngày 08/01/2008 do Thống đốc NHNN cấp cho Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia – Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh.

Hình ảnh có liên quan

>>> Xem thêm: Commonwealth Bank of Australia (CBA) bị VIB mua lại: Phải chăng các ngân hàng ngoại đang nối đuôi nhau rời Việt Nam?

Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia – Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh có trách nhiệm thực hiện việc niêm yết Quyết định thu hồi Giấy phép, thanh lý tài sản và các nghĩa vụ khác theo quy định tại Thông tư số 43/2011/TT-NHNN ngày 28/10/2011 của Thống đốc NHNN hướng dẫn về trình tự, thủ tục thu hồi Giấy phép và thanh lý tài sản của tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài; trình tự, thủ tục thu hồi Giấy phép văn phòng đại diện của tổ chức tín dụng nước ngoài, tổ chức nước ngoài khác có hoạt động ngân hàng và các quy định khác của pháp luật có liên quan.

Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 25/10/2017.

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.