LOTTE Mart vào Top 100 nơi làm việc tốt nhất VN

Yến Khanh
26/03/2018 16:13
0

Theo bảng xếp hạng “Top 100 doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2017” do tổ chức Anphabe công bố sáng ngày 22/3/2018, LOTTE Mart vinh dự giữ vị trí 56, tăng 10 bậc so với năm 2016.

Newsvietuc - Đây là năm thứ 3 liên tiếp, LOTTE Mart được vinh dự góp mặt trong Bảng xếp hạng danh giá này với vị trí thăng hạng đều đặn qua hàng năm. Năm 2017, LOTTE Mart đã vượt qua hơn 600 doanh nghiệp thuộc 25 ngành nghề khác nhau, vươn lên vị trí 56, giữ vững Top 5 đơn vị Bán lẻ có Thương hiệu nhà tuyển dụng mạnh nhất.

vietnamnet
LOTTE Mart được bình chọn Top 100 doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam 2017

Khảo sát Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam là khảo sát đo lường sức khỏe Thương hiệu nhà tuyển dụng uy tín, được triển khai và giám sát chặt chẽ bởi các đơn vị nghiên cứu đầu ngành. Khảo sát năm nay được triển khai với quy mô lớn nhất từ trước tới nay khi ghi nhận ý kiến từ 62.268 người đi làm và 50 cuộc phỏng vấn chuyên sâu với CEO và giám đốc nhân sự đến từ các công ty hàng đầu.

vietnamnet
Bà Bùi Thị Phỉ - Giám đốc nhân sự LOTTTE Mart Việt Nam nhận chứng nhận Top 100 nơi làm việc tốt nhất từ Bà Thanh Nguyễn - Giám đốc điều hành và truyền cảm hứng hạnh phúc Anphabe, đại diện Ban tổ chức

Chia sẻ tại buổi lễ vinh danh, bà Bùi Thị Phỉ - Giám đốc nhân sự LOTTE Mart Việt Nam cho biết: “Với vị thế là một trong những nhà bán lẻ uy tín tại Việt Nam, song song với hoạt động kinh doanh, LOTTE Mart luôn coi trọng nguồn lực nhân sự và coi đó là tài sản lớn nhất của doanh nghiệp. Tại LOTTE Mart, bên cạnh việc đảm bảo các chính sách về lương thưởng, phúc lợi cho nhân viên, Ban lãnh đạo của công ty luôn cố gắng thúc đẩy các hoạt động đào tạo nội bộ, tổ chức những sân chơi bổ ích cho nhân viên để gắn kết đội nhóm, mang đến môi trường làm việc năng động, sáng tạo, giúp nhân viên phát huy được tối đa khả năng của bản thân.”

vietnamnet

LOTTE Mart giữ vị trí 56 trong bảng xếp hạng, tăng 10 bậc so với năm 2016

Năm 2017, LOTTE Mart đã tổ chức nhiều ngày hội việc làm và nhiều chương trình tuyển dụng hiệu quả tạo thêm nhiều cơ hội việc làm cho ứng viên. Năm 2018, LOTTE Mart tiếp tục triển khai nhiều thay đổi về chính sách đào tạo, tuyển dụng, cải thiện chế độ phúc lợi dành cho nhân viên, qua đó phần nào cải thiện môi trường làm việc, thu hút nhân tài.

Dự kiến, ngày 7/4/2018 tại Khách sạn Sheraton sẽ diễn ra ngày hội việc làm của LOTTE Mart, ứng viên quan tâm có thể đến tham dự và tìm kiếm cơ hội việc làm phù hợp.

vietnamnet
LOTTE Mart vươn lên vị trí 56, giữ vững Top 5 đơn vị Bán lẻ có Thương hiệu nhà tuyển dụng mạnh nhất.

Trong năm vừa qua, LOTTE Mart đã cùng tập đoàn LOTTE Hàn Quốc thành lập Trường dạy nghề bán lẻ và dịch vụ với tên gọi “LOTTE-KOICA-IUH Service Training Center” (LKIC) đầu tiên tại Việt Nam, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đảm bảo tốt hơn các sản phẩm, dịch vụ dành cho các khách hàng của LOTTE.

vietnamnet
Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2017

Đại diện LOTTE Mart chia sẻ: “Tiếp nối những thành công đạt được, LOTTE Mart sẽ nỗ lực hơn nữa trong việc đầu tư đào tạo và phát triển toàn diện nguồn nhân lực, tích cực trong các chính sách thu hút và nuôi dưỡng nhân tài hướng tới mục tiêu trở thành nhà bán lẻ hàng đầu Châu Á”.

>>> Xem thêm: Cảnh báo về quy định ghi nhãn xuất xứ thực phẩm mới của Úc

Nguồn: vietnamnet.vn

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận