Kiếm được thêm 6,2 tỷ USD trong 1 ngày, Mark Zuckerberg vừa nhảy vọt lên vị trí số 5 người giàu nhất hành tinh

Yến Khanh
01/02/2019 10:06
0

Tài sản của ông chủ Mark Zuckerberg hiện ở mức 65,6 tỷ USD.

Newsvietuc - Ngày hôm qua, tổng tài sản của ông chủ Facebook Mark Zuckerberg đã tăng thêm tới 6,2 tỷ USD, giúp anh thăng 2 hạng, lên vị trí số 5 trong danh sách những ngày giàu có nhất hành tinh theo tính toán của Bloomberg. 

Kiếm được thêm 6,2 tá»· USD trong 1 ngày, Mark Zuckerberg vừa nhảy vọt lên vị trí số 5 người giàu nhất hành tinh

Có được điều này là nhờ cổ phiếu Facebook thăng hoa sau báo cáo kết quả kinh doanh chứng kiến doanh thu vượt mọi dự đoán của các chuyên gia phố Wall. Cụ thể, cổ phiếu Facebook đã tăng 11% riêng trong phiên giao dịch ngày hôm qua lên mức 166,69 USD/1 cổ phiếu, mức tăng trong ngày lớn nhất trong suốt 3 năm qua, đẩy tài sản của ông chủ Zuckerberg lên mức 65,6 tỷ USD.

Như vậy, tính tới thời điểm này, vị tỷ phú 34 tuổi đã vượt qua cả ông trùm thời trang Amancio Ortega và Carlos Slim trong bảng xếp hạng giàu có.

Trong khi đó, nhà sáng lập Amazon là Jeff Bezos cũng chứng kiến khối tài sản tăng thêm 3,8 tỷ USD vào ngày hôm qua và vẫn duy trì được vị trí là người giàu có nhất hành tinh với 142,1 tỷ USD trong tay. Xếp ngay sau đó là Bill Gates với 95,8 tỷ USD.

Chỉ có 4 trong số 174 tỷ phú Mỹ trong bảng xếp hạng chứng kiến khối tài sản giảm trong tháng 1 khi thị trường Mỹ bắt đầu hồi phục sau cú giảm mạnh vào cuối tháng 12. Chỉ số S&P 500 đã tăng 7,9% trong tháng, mức tốt nhất trong hơn 3 năm qua.

Tổng cộng 500 người giàu nhất thế giới đã có thêm 308 tỷ USD trong tháng 1 vừa qua.

>>> Xem thêm: Lãnh đạo giỏi phải nhận diện được 7 kiểu người bên cạnh mình

Nguồn: cafebiz

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.