Kết quả bầu cử liên bang Úc có thể thúc đẩy việc thu hút đầu tư nước ngoài

Yến Khanh
02/06/2019 09:50
0

Theo nhận định của các chuyên gia trong lĩnh vực đầu tư, kết quả bất ngờ từ cuộc bầu cử liên bang Úc năm 2019 có thể là chất xúc tác cho các khoản đầu tư bất động sản từ nước ngoài vào Úc.

Báo Việt Úc - Ông Simon Storry, phụ trách công ty International Investments, Australia, JLL cho rằng với việc Chính phủ đa số gần như không phải thay đổi, các quỹ đầu tư bất động sản có thể chọn việc chuyển hướng đầu tư sang Úc thay vì các khu vực đầu tư khác kém ổn định hơn.

Nguyên nhân chính là do tính minh bạch, thanh khoản tốt và sự ổn định chính trị tại Úc. Trong khi các nước như Anh đang bị che mờ bởi Brexit, còn Hoa Kỳ và Trung Quốc đang trong cuộc chiến thương mại toàn cầu, Úc nổi lên như một địa điểm hấp dẫn về đầu tư.

Ông Marty Janes, phụ trách công ty Metropolitan Sales and Investments, JLL cho rằng sự hồi phục nhanh chóng của thị trường cổ phiếu Úc sẽ có tác động tích cực đối với thị trường bất động sản.

Nguồn: vietnamtradeoffice

Báo Việt Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!