iPhone X mất danh hiệu chiếc smartphone đắt nhất tại Úc bởi một hãng điện thoại Trung Quốc

Yến Khanh
08/11/2017 09:55
0

Apple cũng phải chào thua khi Huawei vừa ra mắt mẫu điện thoại Porsche Design Mate 10 với mức giá khủng khiếp 1,899 đô.

Newsvietuc - Apple đã khiến nhiều người phải ‘sợ hãi’ khi mới công bố mức giá của chiếc điện thoại iPhone X; đơn giản là bởi để sở hữu siêu phẩm của Apple phiên bản 256GB, bạn sẽ phải bỏ ra 1829 đô.

Đó là một cột mốc mới trong thị trường điện thoại thông minh tại Úc và nó có vẻ cũng không làm giảm đi sự nhiệt tình của khách hàng đối với thiết bị mới này. Apple đã khẳng định được vị thế số một về giá của mình trong khoảng thời gian chỉ kéo dài … vài ngày.

Kết quả hình ảnh cho iphone x

Huawei đã xác nhận “số lượng hạn chế” của chiếc điện thoại Porsche Design Mate 10 sẽ được ra mắt tại Úc vào ngày 4/12 với một mức giá không tưởng 1,899 đô.

Mức giá này cao hơn tới 800 đô so với phiên bản Mate 10 Pro thông thường. Với giá cao hơn, bạn sẽ nhận được thiết kế mang phong cách Porsche và màu máy đen kim cương (khác với màu xanh của phiên bản Mate 10 Pro thông thường). Bạn cũng sẽ được trải nghiệm giao diện Porsche Design UI được thiết kế đặc biệt, RAM 6GB, bộ nhớ trong 256GB và một ốp da đặc biệt.

>>> Xem thêm: Úc: Face ID trên iPhone X được ngân hàng CBA chấp nhận

Kết quả hình ảnh cho porsche design mate 10

Độc quyền? Chắc chắn rồi và bởi giá tiền kinh hoàng, Huawei chưa tiết lộ số lượng máy sẽ xuất hiện tại Úc. Phiên bản Porsche Design Mate 9 trước đó chỉ xuất hiện tại một cuộc đấu giá từ thiện và Huawei chưa xác nhận nhà phân phối nào sẽ bán ra chiếc Porsche Design Huawei Mate 10.

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.